Mazda đang có kế hoạch sản xuất SUV mới dựa trên các thế hệ tiếp theo supermini , và hình ảnh độc quyền của chúng tôi cho thấy làm thế nào để nó dễ nhìn hơn, nó bí hiểm giống như Toyota công bố thông tin fortuner máy dầu giá bao nhiêu.

Mẫu xe dự kiến được đặt tên CX-3 và dự kiến đến năm sau thì nó sẽ tham gia vào dòng xe mới của Mazda, dao động từ thế hệ 2 supermini và thế hệ 3 mới của xe gia đình đến mô hình mới MX-5 roadster và thậm chí cả một chiếc xe đối thủ trong thành phố như VW! Khi nó được giới thiệu, CX-3 sẽ có ngoại thất crossover như Ford Fiesta dựa trên EcoSport và Nissan Juke , và AIMS là một trong những mô hình hiệu quả nhất và tốt nhất trong các lớp học lái xe.

Các nhà thiết kế sẽ sử dụng công nghệ của Mazda SKYACTIV, áp dụng chủ yếu vào trọng lượng thấp và hiệu suất mạnh mẽ đến tất cả mọi cấu tạo từ khung xe đến các hộp số.

Động cơ diesel mới được cho là tương tự như fortuner 7 chỗ máy dầu - được cho là khối máy 1,6 lít - sẽ đóng góp một phần chính trong việc giảm lượng khí thải. Các phiên bản hiệu quả nhất trong những sản phẩm lớn hơn CX-5 - Những tính năng trên động cơ diesel 2.0 lít – công suất 61.4mpg và 119g / km, nhưng CX-3 có khả năng sinh công 80mpg và 95g / km.

Trong báo cáo này, hai bánh xe crossover trong mẫu Outsell bốn bánh có ổ đĩa làm bằng một số hợp kim quý, vì vậy CX-3 có thể được cung cấp cho các bánh lái xe mô hình chỉ vì nó đã áp dụng trong CX-5, Mazda sẽ cố gắng để trang bị một hương vị mới cho MX-5, do đó tay lái mới và hộp số sẽ được thiết kế lại – chúng tôi sẽ có câu trả lời ngay lập tức và những thông tin phản hồi của chúng tôi tiết lộ sẽ là hình ảnh ngoại thất phía trước xe CX-3, sẽ mượn lưới tản nhiệt 'lá chắn' trên CX5, cộng với bảo vệ gầm xe chunky của nó, trong khi đèn pha sắc nét xe-non.

Tính thực tế sẽ là điểm mấu chốt để thu hút trên xe CX-3, vì vậy các kỹ sư ô tô đang làm việc về cách xây dựng chỗ ngồi thông minh.

Mức giá của phiên bản mới sẽ ở khoảng £ 13.000. Doanh thu của CX- 3 sau đó được dự báo sẽ bắt đầu tăng vào cuối năm.