Giá xe Jaguar F- Pace Jaguars rộng thu Allen Robinson đã có điều này để nói khi được hỏi về Thomas thứ ba. Anh ấy có thể vô cùng quan trọng", Robinson nói. "Tôi nghĩ rằng trong các trò chơi ông ra có năm cuối cùng ông cũng là quan trọng. Ông đã thực hiện một số vở kịch lớn và sản lượng khai thác lớn xuống căng ". Đây là nơi mà câu chuyện Jaguars Thomas 'là trong tuần 2 năm 2016 OTA:Đây là thời điểm quan trọng đối với các cựu binh thứ sáu năm. Không phải là một quan trọng, thay đổi sự nghiệp thời gian. Các giải đấu và đồng đội của mình biết Thomas có thể chơi. Ông đã thực hiện hai Bát Pro trong hai mùa giải cuối cùng của ông tại Denver, sau khi tất cả, bắt 12 bàn thắng vượt qua trong cả hai năm 2013 và 2014.Nhưng trong điều kiện của sự nghiệp Jaguars của mình, điều quan trọng. Và điều đó làm cho nó một thời gian quan trọng cho hành vi phạm tội của Jaguars tổng thể, quá.Thomas, sau khi ký làm đại lý miễn phí không hạn chế, thời gian này offseason cuối cùng đã có cái nhìn của cầu thủ tấn công tốt nhất của Jaguar. Nếu bạn đã chọn một anh chàng kỹ năng trong OTA offseason ngoái là một đi-để anh chàng trong mùa giải, Thomas sẽ có được sự lựa chọn dễ dàng.Anh nhìn khác nhau hơn bất kỳ cầu thủ tấn công Jaguars khác bởi vì ông nhìn tốt hơn so với bất kỳ Jaguars khác cầu thủ tấn công. Ông xuất hiện để được phát triển một mối quan hệ với quarterback Blake Bortles , và tổng thể sự rung cảm tốt xung quanh Thomas tiếp tục vào trại huấn luyện.Sau đó, Thomas một chấn thương tay sớm mở tỷ số trước mùa giải, và sau khi mất tích ba trận trước mùa giải cuối cùng đã không chơi một trò chơi thường xuyên mùa giải cho đến tuần 5.

Ông đã đóng góp mùa trước một cách đáng kể, và sự hiện diện của ông đã vi phạm hơn. Ông bắt 46 đường chuyền cho 455 yards và năm touchdowns, và ông là một lực lượng quốc phòng-ảnh hưởng trong thời kỳ đầu của nửa cuối của mùa giải khi ông đã có bốn trận đấu liên tiếp với một tiếp nhận bàn thắng.

Nhưng nếu kết quả là OK, họ cũng không được những gì Thomas muốn.

Ông không bao giờ hoàn toàn có đồng bộ đầy đủ với Bortles và không bao giờ khá xuất hiện hoàn toàn tham gia vào các hành vi phạm tội, và đó là những gì làm cho chính offseason này."Đây có lẽ là thời gian lớn nhất của năm để phát triển và học tập", Thomas nói. "Chúng tôi có rất nhiều thêm thời gian. Chúng tôi có thể nhìn vào bộ phim, xem xét một số trong những điều chúng tôi đã làm năm ngoái và tìm ra lý do tại sao chúng tôi đã không thực hiện ở mức độ cao. Toyota Fortuner 2017 Toyota Innova 2017