Toyota Vios 2016 Một quảng cáo cho năm 2014 Mercedes-Benz CLA 45 AMG đã xuất hiện trên oto.my , liệt kê các biến thể Edition 1 như đi cho RM380k. Đó không phải là chính thức, tất nhiên, nhưng cung cấp một chỉ dẫn tốt hơn về những gì các giá cuối cùng phải cho xe, mà làm hiển thị đầu tiên ở nước hai tuần trước khi Mercedes-Benz Malaysia đã cho CLA-Class của nó ra mắt tại Malaysia .Giá của CLA 45 AMG không được xác nhận sau đó - tất cả những gì đã được công bố sau đó là một giá ước tính RM400,000 tại thời điểm này, khá nhiều trong các tĩnh mạch tương tự như A 45 AMG được khi nó được giới thiệu và trước khi nó RM348 cuối cùng , 888 giá đã được công bố. Nó có khả năng tỷ lệ thức cho CLA 45 AMG nên được gần đó được liệt kê trong quảng cáo. Một điểm thu hút tại các cuộc đấu giá là tuyệt đẹp, nhẹ và mạnh mẽ thẳng-8 động cơ 1925 Bugatti Type 35 Grand Prix Hai-chỗ ngồi, đầu tiên thuộc sở hữu của 'Bentley Boy' Glen Kidston. Chassis Không '4450' được cung cấp là mười chín như Grand Prix Bugatti được sản xuất bởi các nhà máy Molsheim, và tự hào có một di sản đua bao gồm trình điều khiển nổi tiếng George màu nhạt, Vivian Selby và Lyndon Duckett. Sau khi đấu thầu cường độ cao, Bugatti đã bán cho 1.058.000 € (RM 4.834.012) để một nhà thầu phòng đấu giá.

Điểm nổi bật khác tại phiên đấu giá Monaco bao gồm 1991-1992 Benetton-Ford B191 / 191B Formula 1 Racing Độc Chỗ ngồi, chạy bằng hai công thức 1 vô địch thế giới - Michael Schumacher và Nelson Piquet, một chiếc Porsche Carrera GT Roadster 2006, một chiếc Mercedes-Benz SLR 2008 McLaren Roadster và 1963 Ferrari 330 Mỹ. Edaran Tan Chong cơ Sdn Bhd (ETCM) đang nắm giữ nó đầu tiên Nissan 4WD Carnival, cho công chúng Malaysia có cơ hội để trải nghiệm những khả năng ổ đĩa bốn bánh cao cấp và tiện nghi của các mới của Nissan X-Trail chéo cao cấp và mới Nissan NP300 Navara nhặt lên.Ngoài ra, ETCM được tung ra "Sách và Win" hoạt động độc quyền của mình đối với khách hàng đặt bất kỳ chiếc xe Nissan trong lễ hội để đứng một cơ hội để giành chiến thắng hoặc là một 40-inch LED TV SHARP hoặc giải thưởng thú vị khác với tổng giá trị lên đến RM45,000.

Là một phần của kinh nghiệm 4WD tổng thể đang được triển khai, các Carnival sẽ có hai thiết kế độc đáo khóa học trở ngại. The Elephant Ramp khoe khả năng của một chiếc xe vượt qua địa hình không đồng đều qua đi đình chỉ hào phóng, được hỗ trợ bởi một hệ thống dẫn động 4 bánh điều khiển điện tử tự động tối ưu hóa lực kéo, trong khi bề mặt thử nghiệm không đồng đều thể hiện sự thoải mái đi xe cao cấp của Nissan 4WD xe trên bề mặt gồ ghề. Cả hai trở ngại này được thiết kế để giới thiệu những tính năng đầu tiên trong lớp như hệ thống treo sau multilink và khả năng tuyệt vời của Nissan Navara NP300 và X-Trail trong điều kiện đường mô phỏng khác nhau.Ngoài các mới X-Trail và tất cả NP300 Navara mới, các đại biểu cũng sẽ nhận được để lái thử mẫu Nissan thú vị khác như Almera, Teana, Serena S-Hybrid, Sylphy và Grand Livina trong Carnival. Toyota Yaris 2017 Toyota Hilux 2017