Giá xe Jaguar XF

John: Các huấn luyện viên và các nhân viên phòng đều ở mức cao vào ngày sau khi dự thảo. Không có gì đã xảy ra trong offseason để thay đổi điều đó. Ông thực sự có thể là một thứ tư vòng ăn cắp. Chúng ta sẽ thấy.

Man, tôi là một fan hâm mộ bóng đá Mười lớn, và tôi đã xem Brienn Boddy-Calhoun trong vài năm qua ở Minnesota. Tôi đã tò mò nếu bạn đã nghe nhiều về anh, và nếu anh ta đã lóe lên ở tất cả trong OTA?John: Đúng vậy, anh đã lóe lên ở lần. Điều đó làm cho anh ta một ai đó để xem trong thời gian trước mùa giải.

Là một đầu tròn, Blake Bortles rất có thể sẽ không thực sự là một đại lý miễn phí cho đến năm 2019, phải không? Và nếu các cải tiến tiếp tục có lẽ không thực sự cho đến vài năm sau đó. Xem ya tại opener!

John: Bạn nói đúng về thời gian tự do cơ quan Blake Bortles 'vì các đội sẽ có một tùy chọn để giữ anh ta theo hợp đồng cho một mùa thứ năm. Có vẻ như ở giai đoạn này là một lựa chọn các Jaguars gần như chắc chắn sẽ sử dụng. Hãy nhìn xem, tôi nhận hợp đồng Bortles 'sẽ là một vấn đề rất được thảo luận trong những tháng tới / năm cho đến khi nó được thực hiện. Tôi nhận thấy sẽ có cảm giác lo lắng và phân tích. Nhưng có rất ít lý do để lo lắng. Nếu Bortles tiếp tục phát triển như một anh chàng nhượng quyền thương mại, anh ta sẽ phải ký một hợp đồng thứ hai không giống như bất cứ điều gì thương hiệu này bao giờ đã thấy. Nó sẽ là khiêu dâm. Nó sẽ là vô lý. Nó sẽ lùn thực tế. Nó cũng sẽ phải phù hợp với giá thị trường. Nhưng ông sẽ tái ký với Jaguars, do lo lắng về nó sẽ phục vụ ít mục đích.

Loved video có dây Jag của Doug Marrone. Đầu tiên, các kỹ năng rap của mình dường như chưa từng có. Nhưng quan trọng nhất, thực tế là video bắt đầu và áo của mình là hoàn hảo, và vào cuối của video đó được ngâm ướt. Có lẽ sau phim mailbag O-Zone chúng ta có thể có được một chút rap trong ánh mặt trời của bạn thật sự! Cảm ơn

John: Tuyệt đối, mặc dù thật khó để ngâm áo của bạn thông qua mồ hôi khi bạn không đeo một. Và khi tôi nhìn thấy "hoàn toàn," Tôi có nghĩa là "hoàn toàn không."

Hey Big O, kể từ khi chúng tôi đã nói chuyện bóng đá Robot bạn có bao giờ nhìn thấy một ngày khi phát lại biến mất hoàn toàn? NFL (hoặc bất kỳ giải đấu nào khác) sẽ không bao giờ hoàn hảo hệ thống này đến mức mà mỗi cuộc gọi được thực hiện một cách chính xác, vậy tại sao bog xuống trò chơi với những đánh giá mà có cách lâu hơn họ nên? Tình yêu Zone. Tình yêu Jags. Yêu bạn. Ghét replay. Xe Fortuner 2017 Xe Innova 2017