Giá xe Jaguar XE 28Chúng tôi thích những bộ kỹ năng của hai chàng trai trẻ của chúng ta", Caldwell nói thêm rằng nhóm nghiên cứu cũng thích Chris Smith , Bjoern Werner , Tyrone Holmes , Dan Skuta và Ryan Davis như rushers qua bên ngoài.

[img]<a href=[/img]http://images.car.bauercdn.com/pagefiles/17467/0003jaguarxe_r-sport.jpg ">

Caldwell cũng thảo luận về việc mở năm 2016 trại huấn luyện, nói rằng mối quan tâm lớn nhất của ông là giữ đội hình khỏe mạnh."Nếu chúng ta có thể luôn khỏe mạnh, và đi vào mùa giải với một đội hình đầy đủ, tôi nghĩ rằng chúng tôi có một cơ hội này, '' Caldwell nói.Caldwell cho biết ông hy vọng còn lại giải quyết Kelvin Beachum tham gia thực hành thứ năm. Beachum, người được kỳ vọng sẽ cạnh tranh cho vị trí bắt đầu với Luke Joeckel , ký kết như một đại lý miễn phí không giới hạn từ Pittsburgh trong offseason sau khi duy trì một trước dây chằng bị rách trong tuần 6 của mùa giải trước. Ông đã không tham gia tập luyện offseason của Jaguar.Caldwell cho biết ông chưa biết nếu Beachum sẽ bị hạn chế khi trại bắt đầu.Caldwell cũng cho biết ông hy vọng tân binh cornerback Jalen Ramsey được đầy đủ đi khi trại bắt đầu. Ramsey lỡ tổ chức hoạt động nhóm và minicamp với một chấn thương khum duy trì một thời gian ngắn sau khi được chọn số 5 tổng thể trong năm 2016 NFL Draft.

Caldwell cũng cho biết ông hy vọng giải quyết Sen'Derrick Marks để thực hành thứ năm phòng thủ. Cựu chiến binh tấn công lineman Luke Bowanko (hông) và tân binh phòng thủ cuối cùng Jonathan Woodard (Achilles) được kỳ vọng sẽ là trại huấn luyện về thể chất Không thể Thực hiện danh sách.

EverBank Dòng công nhận với 2016 giải thưởng xuất sắc Venue IAVM của

hôm nay Hiệp hội quốc tế về Địa điểm quản lý, IAVM, thông báo rằng EverBank Dòng đã được trao giải uy tín năm 2016, giải thưởng Địa điểm xuất sắc.

"Giải thưởng Địa điểm xuất sắc thể hiện tầm nhìn của người Jaguars cho EverBank Dòng là trò chơi cuối cùng kinh nghiệm ngày và đích sự kiện," Mark Lamping, Chủ tịch Jaguars Jacksonville nói. "Các giảng đường và flex trường sớm-to-be-xây dựng sẽ tiếp tục đà này làm cho EverBank Dòng một địa điểm vui chơi giải trí đẳng cấp thế giới."EverBank Field, thuộc sở hữu của thành phố Jacksonville, đã tăng số lượng của các sự kiện được tổ chức tại sân vận động và xung quanh các bãi đậu xe liên tục trong vài năm qua, tất cả trong xây dựng videoboards lớn nhất thế giới, Jaguars cổng sau Cabanas và Mỹ đảm bảo với Câu lạc bộ. Sau khi hoàn thành các dự án xây dựng hiện hành, EverBank Dòng sẽ có hai câu lạc bộ hoàn toàn đổi mới, 5.000 cố định ghế giảng đường mới và một đa mục đích bao phủ lĩnh vực, trong đó kết hợp với những cải tiến đề cập ở trên, sẽ cung cấp một kinh nghiệm khách vô song. Trong và xung quanh những cải tiến quạt tăng cường gần đây, ngày trò chơi của Jaguar tại EverBank Dòng tiếp tục trong năm 2015 để cấp tại hoặc gần đầu của một vài trò chơi loại kinh nghiệm ngày trong "NFL Tiếng nói của Fan" Khảo sát trong khi đạt được một đánh giá cấp độ 1 bởi NFL theo thông lệ tốt nhất cho an ninh và Fan xử. Jaguar Landrover Lý Chính Thắng