Toyota Fortuner 2.5 diesl sẽ là phiên bản với sự tiếp cận thấp hơn trong dòng sản phẩm bán hàng. Theo hãng xe, nó sẽ tưng đương với 12% doanh số, so với 40% ước tính cho các biến thể của phiên bản thể thao.

Trọng tâm của việc phát hành sẽ là giá xe Toyota Fortuner 2.5 G trọn gói lăn bánh bao nhiêu tiền được người tiêu dùng chờ đón. Với giá 900 triệu đồng sẽ là một lựa chọn cho chủ sở hữu nào yêu cầu động cơ 2,0 turbo diesel 170 mã lực, nhưng không phải là hộp số tự động.Thay vào đó hiệu quả hộp số chín cấp theo giấy phép từ các kỹ sư, Fortuner máy dầu thông qua cùng một hộp số Bravo T-Jet, khả năng xử lý 35,7 Nm sức kéo. Hệ thống truyền động như vậy cũng đòi hỏi một sức khỏe tốt, để xử lý được một chân amaya cần nhiều lực hơn hơn. Nó tương tự như là động tác tập thể dục cho đôi chân của người lái xe giống như Subaru STI - nhưng nó yêu cầu nhiều sức lực và sự tập trung của người điều khiển.

Các gói phụ kiện cho dòng xe Flex với body kid thể thao và tay lái trợ lực điện, điều hòa không khí bằng tay và nối tiếp là hệ thống ESC. Theo đánh giá của chúng tôi, Toyota 2.5 số tay được lặp lại trên đỉnh cao của khoa học với tiêu chuẩn tối ưu của hệ thống treo và hệ số nén là trên 1.700 rpm.Đã thêm vào điểm nhận xét chất lượng của xe, trong đó có số liệu trung bình của sự cản trở trong di chuyển, trong đó có đánh giá của các đơn vị tiếng ồn. Nhưng với những cải tiến đáng kể thì tiếng ồn đã giảm đi rất nhiều so với sản phẩm cũ.

Phiên bản Fortuner máy dầu số tự động sẽ mất một số các thuộc tính của Toyota nhưng giữ lại những thuộc tính quan trọng nhất. Bên cạnh việc mang lại cảm giác êm ái cho người ngồi thì mức giá của nó cũng hợp lí hơn so với đối thủ khác. Nếu bạn không cần một không gian cồng kềnh và muốn bước vào thế giới của động cơ diesel thì Toyota Fortuner 2.5 4x4 là dòng xe để bạn lựa chọn.