Giá xe Innova 2017 Mới nhất trong một chuỗi của Perodua Myvi vandalisms báo diễn ra tại Johor Bahru, nơi mà một chiếc xe màu trắng bị đốt vào thứ bảy tại Danga City Mall, theo tờ New Straits Times .Johor Baru Selatan cảnh sát trưởng Trợ lý Ủy viên Sulaiman Salleh, người khẳng định sự cố 04:15, nói với nhật báo tiếng Anh mà các Myvi, đỗ tại tầng hầm một, đã được một phần đốt ở phía sau. Vụ việc đang được điều tra theo điều 435 của Bộ luật hình sự cho nghịch ngợm do hỏa hoạn hoặc chất nổ, ông nói.Theo Vụ cháy và cứu hộ Johor ( Bomba phát ngôn), một xe cứu hỏa và bốn nhân viên cứu hỏa đã được cử đến hiện trường, và họ dập lửa trong 14 phút.Kể từ khi gây tử vong 02 Tháng năm Duta-Ulu Klang tốc tai nạn , báo cáo của Perodua Myvis bị tẩy xóa và phá hoại đã được làm các viên đạn trên phương tiện truyền thông xã hội. Dù cho quan điểm của chúng tôi là về sự cố đáng tiếc, phá hoại như vậy chắc chắn không phải là lớn cũng không thông minh. Để cập nhật, Hap Seng Star đã đầu tư hơn 180 triệu RM trong các thương hiệu Mercedes-Benz để đảm bảo khách hàng được hưởng lợi từ các dịch vụ khách hàng tiên phong từ danh Ba-nhọn sao.(TP): Mercedes-Benz Malaysia Phó Tổng thống, sau bán hàng, ông Heinrich Schromm; Mercedes-Benz Malaysia Chủ tịch và Giám đốc điều hành, Tiến sỹ Claus Weidner; Hap Seng Nhóm Consolidated Giám đốc điều hành và Hap Seng sao Giám đốc điều hành, ông Harald Behrend; Sao Quốc Hap Seng Sau khi Giám đốc kinh doanh, ông Tan Chee Hock

(TP): Mercedes-Benz Malaysia Phó Tổng thống, sau bán hàng, ông Heinrich Schromm; Mercedes-Benz Malaysia Chủ tịch và Giám đốc điều hành, Tiến sỹ Claus Weidner; Hap Seng Nhóm Consolidated Giám đốc điều hành và Hap Seng sao Giám đốc điều hành, ông Harald Behrend; Sao Quốc Hap Seng Sau khi Giám đốc kinh doanh, ông Tan Chee Hock.

[IMG] http://s2.paultan.org/image/2013/08/Myvi-200x180.jpg [/IMG]

"Cơ sở khách hàng Mercedes-Benz Malaysia và mạng lưới đại lý là những trụ cột của sức mạnh của chúng tôi. Như chúng ta kỷ niệm 130! Năm đổi mới, chúng tôi tiếp tục những nỗ lực của chúng tôi để cung cấp kinh nghiệm khách hàng tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi có giá trị bằng cách đổi mới cách chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau bán hàng. Cùng với mạng của các đại lý, chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung vào việc nâng cao trải nghiệm của khách hàng cao cấp và duy trì sự hài lòng của khách hàng ", tiến sĩ Weidner nói thêm.Mercedes-Benz thành phố dịch vụ của Hap Seng Star được đặt tại 546, Batu 3, Jalan Sultan Azlan Shah, 51200 Kuala Lumpur.