Toyota Fortuner 2017 Một đứa trẻ tám tuổi đã bị giết chết bởi một túi khí hành khách phía trước lạm phát ở Sungai Petani, Malaysia hôm qua, theo báo cáo của Berita Harian .



Các cô gái đã được báo cáo nghỉ ngơi khuôn mặt của cô trên bảng điều khiển khi xe cô đang ở trong, do anh trai 17 tuổi của mình, đạt tốc độ va chạm đủ nghiêm trọng để kích hoạt túi khí phía trước để triển khai. Các túi khí phồng ném cô vào mặt sau của chiếc xe, và cô ấy đã chết do thời gian cô đến bệnh viện.



tin tức bi thảm thực.



Bây giờ cha mẹ, xin vui lòng lưu ý về sự cố này và giữ cho trẻ em của bạn được bảo vệ hợp trong xe của bạn. Dưới không có điều kiện nên một đứa trẻ từng bị bỏ không có bảo đảm trong một phương tiện di chuyển.



Trẻ em có cân nặng dưới 25 kg (trọng lượng là thước đo chính xác hơn so với tuổi) phải được đặt trong một ghế trẻ em (Nhóm 0+, 1 và 2), và những người dưới 36 kg nên được bảo đảm bằng dây an toàn, cùng với một trong hai là tăng cường ghế hoặc tăng cường đệm (nhóm 3). Đây là những nhu cầu cần thiết tuyệt đối, không bắt buộc. Malaysia"Là người phát minh ra ô tô, Mercedes-Benz cam kết ô tô xuất sắc và mang lại tốt nhất-of-the-tốt nhất cho khách hàng.



Cùng với Hap Seng Star, Mercedes-Benz Malaysia là rất hài lòng khi được tung ra mới nhất trong ô tô kinh nghiệm bán lẻ, thành phố dịch vụ Mercedes-Benz. Tính năng đầu tiên-của-mình-loại này là một phần của chiến lược trung tâm khách hàng của chúng tôi, vị trí chiến lược, cung cấp truy cập dễ dàng cho khách hàng có giá trị của chúng tôi nằm ở Trung tâm thành phố Kuala Lumpur, "Mercedes-Benz Malaysia Chủ tịch và Giám đốc điều hành, Tiến sỹ Claus Weidner nói. Toyota Innova 2017 Toyota Camry