Tư vấn chọn xe phù hợp, Rút cục, Hyundai đã thực hiện cho ra mẫu thể loại đặc biệt có tên là Creta Anniversary Edition. Đây là một mớitốt đã được ra mắt để mừng sinh nhật một năm của Hyundai Creta . Tại thị trường Ấn Độ, Hyundai Creta Anniversary Edition được bán với giá động dao 1,223-1,376 triệu rupee, cùng giá với 408-459.000.000 đồng.


Hyundai Creta Anniversary Edition được phát triển dựa trên SX + và có một số đặc điểm nhận dạng biệt lập như trái ngược với mái nhà màu đen, hao hao như C. Bên cạnh đó văn phòng được tích hợp vào spoiler mái, vành bánh xe 17 inch hợp kim sơn 2 màu, tấm bạc sáng và gầm riêng đóng dấu trên thân xe.

Bên Hyundai Creta Anniversary Edition với một bảng điều khiển màu đen bảng màu xám. Ghế Hyundai Creta phiên bản đặc biệt của cảm thấy bọc vô lăng da trong khi. Thêm vào đó là những điểm nhấn màu đỏ xung quanh các lỗ thông khí và trên băng ghế dự bị.

Xe có thể sử dụng cả hai phiên bản động cơ diesel và xăng dầu nhưng chỉ đi kèm hộp số. Cụ thể, động cơ xăng là loại 4 xi-lanh, công suất 1,6 lít với công suất tối đa 123 sức ngựa và mô-men xoắn tối đa 155 Nm.

Bên cạnh động cơ diesel 1,4 lít với công suất tối đa 90 mã lực và mô-men xoắn tối đa 220 Nm hiện đang được dùng cho cả Hyundai Elite 20. Cuối cùng, 1,6-lít động cơ diesel tối đa sức mạnh của 128 mã lực và mô-men xoắn tối đa 259 Nm, với Hyundai Verna chia sẻ.

ngoại giả, Hyundai cũng giới thiệu một phiên bản mới của kỷ Phấn trắng dòng xăng tại thị trường Ấn Độ. Tên của thiết bị này và sẽ được nằm trên E + E trong những chiếc xe Cretaceous Hyundai tại thị trường Ấn Độ.

So với E, Hyundai Creta E + được bổ sung thêm một số trang thiết bị như hệ thống âm thanh với màn hình cảm ứng, nút âm lượng, Bluetooth và loa Tweeter trên vô lăng, lắp đồ văng trên mái nhà, đèn sẽ tín hiệu LED với các lỗ thông hơi trên ghế ngồi phía sau. Tuy nhiên, na ná như E chuẩn, Hyundai Creta E + chỉ được trang tiêu cực cơ xăng VTVT, công suất 1,6 lít và một 6-tốc độ hộp số tay.

Tại thị trường Ấn Độ, Hyundai Creta E + được bán với giá khởi điểm là 999.000 rupee, tương đương với 333 triệu đồng.