Công ty xe hơi Infiniti sẽ đưa đến cho Việt Nam vào 2016 QX60 với đường nét mẫu mới bên ngoài và nội thất, trong khi các đối thủ cạnh tranh trong cùng phân khúc Lexus RX350 2016 là gì không chịu thua kém. So sánh xe , Infiniti đã giới thiệu cho khách hàng tại thị trường Việt Nam QX60 chéo sang 2016 phiên bản cập nhật dây chuyền thiết kế nhiều hơn với một số cải tiến mới trong và ngoài. Trong khi đó Lexus là hoàn toàn kiêu hãnh "con cưng" của mình 2016 RX350 và luôn có một vị trí trong danh sách hàng đầu chéo sang trọng. ở đây chúng tôi sẽ đưa ra một vài so sánh nhỏ giữa mô hình này.


Ngoại thất của xe

Infiniti QX60 2016 có kích tấc tổng thể của xe là 4.989 mm chiều dài, chiều rộng 1.960 mm, chiều cao 1.742 mm và chiều dài cơ sở 2.900 mm.Xet ngoại thất, qua 7 chỗ chéo QX60 Infiniti phiên bản của các cơ sở 2016 thiết kế mới bổ ích hơn. Cụ thể, lưới tản nhiệt dạng tổ ong hạn kết hợp với đường viền crôm thay vì thanh ngang truyền thống. đèn pha Bi-xenon của QX60 mới cũng được tích hợp hệ thống đèn LED và đèn sương mù ở hiện đại hơn.

2016 QX60 đuôi thiết kế hệ thống đèn nền mới kéo dài từ thân xe với cản sau, spoiler ăng ten lớn cá mập vây hình dạng. Trong phiên bản mới này, chiếc xe cũng có bánh xe hợp kim đa chấu thể thao tiêu chuẩn 18-inch và tùy chọn 20-inch (Phiên bản Premium) Trong khi đó, tại thị trường Việt Nam, Lexus RX luôn phần doanh thu hàng hóa cao của thương hiệu này. Trải qua 3 thế hệ, RX thiết kế chạm xuất hiện không đổi thay nhiều. Mãi cho đến thế hệ thứ 4, chiếc xe mới là một sự thay đổi toàn diện. Lexus RX350 2016 có kích tấc tổng thể của xe dài 4.770 mm, rộng 1.885 mm, chiều cao 1.720 mm và chiều dài cơ sở 2.740 mm.

Điểm trổi của các đặc tính thay đổi của ngôn ngữ thiết kế mới Lexus RX350 2016 trên lưới tản nhiệt hình cụm trục chính với biên giới chrome xung quanh 3D liền mạch nổi trên con đường từ mui xe để thân thể và kéo dài đèn pha sau.Cum cho đến khi đèn pha LED kết hợp với một tiêu chuẩn mới dải đèn LED chạy ban ngày và biến đèn tín hiệu hình chữ L nổi trội. Đáng chú ý dải ánh sáng tích hợp chỉ số tuần tự 18 đèn LED không chỉ hành động như một chỉ số thiết bị quay thông thường, nhưng cũng phát sáng liên tục từ bên trong ra bên ngoài. Chưa hết, Lexus RX 2016 cũng được trang bị bánh xe hợp kim 20-inch 5 chấu kép thể thao hệ thống ống xả được đối xứng và cản sau mới.

Nội thất của xe

Bước vào khoang nội thất, Infiniti QX60 được trang bị phiên bản 2016 ghế mới bọc chất liệu cao cấp, tay nắm cửa được mạ crom. hệ thống thông báo tiêu khiển với hệ thống âm thanh Bose tương trợ AM / FM / CD / DVD / MP3, dữ liệu radio (RDS), tính năng điều khiển âm lượng theo các cảm biến tốc độ, dung lượng bộ nhớ 9 GB, cần một số đổi thay mới, 3 khu vực hệ thống điều hòa không khí tự động và kết nối USB.

Ngoài ra, xe còn sở hữu cửa sổ trời với điện trượt kính đen có thể sẽ mở ra. xiềng xích điện tử phát quang đồng hồ Vision Mỹ được tăng cường màu sắc và độ tương phản có thể giúp nhìn rõ ràng về nội thất thông so.Khong 2016 Lexus RX350 là đường nét thiết kế trải qua và hiện đại. thường ngày, bảng điều khiển bảng điều khiển ốp gỗ Shimamoku, ghế da bán anilin với đường viền cao cấp bạc mạ. kích thước màn hình thông tin Trung ương 12,3 inch màn hình độ nét cao và hiển thị thông tin trên kính chắn gió HUD.Diem khá nổi trội trong nội thất của RX350 mới là hệ thống điều hòa không khí 2 vùng độc lập, điều khiển đi kèm với hệ S-Flow, bao quanh hệ thống âm thanh và 15 loa Mark Levinson.

Có thể bạn quan tâm: