Xe hơi Audi Q5 2017 là trong số loại xe SUV qua nhỏ gọn đặc biệt với kiểu dáng tuyệt vời, cabin tinh tế và dùng động cơ xăng ít hao xăng và chắc chắn theo đánh giá xe từ chuyên gia . Nó mang đến một kích thước vừa vặn nhưng đem lại sự sang trọng bạn sẽ cảm nhận tự hào khi hoạt động trên con đường.


Lợi thế

Đồ nghề "độc đáo" trượt ghế sau cung cấp tính linh hoạt; lái xe kiểu cảm giác qua tinh tế từ phía sau bánh xe; xuất hiện khiêm tốn không tạo ra quá nhiều sự để ý; thêm nhiều tính năng tiêu chuẩn (bao gồm cả thế hệ ổ đĩa ắt các bánh xe) so với các đối thủ cạnh tranh thương hiệu Đức.

Nhược điểm

Không trang thụ động công nghệ tránh va chạm; hạn chế về màu sơn ngoại thất; không có cổng USB để sạc hoặc thiết bị kết nối. Xem thêm Tuvanmuaxe.vn

Giới thiệu chung

2017 Audi Q5 xuất hiện như là một trong những chiếc SUV sang trọng nhỏ gọn là những lợi thế sở hữu đại chúng ưa thích nhất được thiết kế để mang lại một cảm giác khác nhau hơn so với SUV nhỏ "nhàm chán" khác. phong cách cổ điển, thiết kế cabin và thủ công giàu tính năng khéo léo kết hợp với nhau để tạo ra những gì hồ hết mọi người mong chờ ở một chiếc SUV trong phân khúc này.

Nó được tiêu thụ mà không cấp thiết kế lại nhiều kể từ năm 2009, nhưng những người quan tâm đến quyền sở hữu và kiểm soát các tính năng của công nghệ tiền tiến nhất không quan hoài đến điều đó. Ngoài ra, có một camera chiếu hậu có sẵn, cùng với công nghệ start-nút xe mà không cần chìa khóa, hệ thống điều khiển và hệ thống âm thanh khá ấn tượng 14 loa Bang & Olufsen. Có nhiều khách hàng sẽ quan tâm xem các ngôi sao duyệt các tiêu chuẩn toàn cảnh cửa sổ trời thay vì "vật lộn" với các thiết bị mới nhất.

Như vậy, 2017 Audi Q5 là một chiếc xe "phải có kinh nghiệm" trong phân khúc này, Acura RDX với, BMW X3, Jaguar F-Pace, Lexus NX 200T và GLC-Class của Mercedes-Benz. ắt những chiếc xe này gần đây đã được giới thiệu hoặc được thiết kế lại, nhưng Audi vẫn là một chiếc xe vượt trội.

Phong cách thân thể, các cấp, các thiết bị tùy chọn

2017 Audi Q5 là một chiếc crossover trải qua nhỏ gọn cung cấp 5 cấp độ của thiết bị ứng với 4 động cơ có sẵn: 2.0T Premium, 2.0T Premium Plus, Premium Plus 3.0T, 3.0T Uy ​​tín, uy tín Hybrid và 2.0T. phiên bản hiệu suất cao hơn - SQ5 - được đánh giá một cách riêng biệt.Thiết bị tiêu chuẩn của 2.0T Premium bao gồm một động cơ turbo 4 xi-lanh, bánh xe 18-inch (19-inch tùy chọn), đèn pha xenon, đèn ban ngày LED và đèn sau, gạt nước tự động, gương bên ngoài có sưởi, một cửa sổ trời toàn cảnh, quán bar mái nhôm, điện mở cốp tự động, công suất có thể điều chỉnh ghế trước với 8 cách (4-cách dây lưng điều chỉnh cho phần điều khiển và các tùy chọn sưởi ấm), điều chỉnh độ nghiêng bánh lái, da tráng, điều hòa không khí 3 vùng, 40/20/40 gấp hàng ghế sau ngả và trượt, kết nối Bluetooth, giao diện đa dụng cụ giao diện đa phương tiện (MMI) với các điều khiển nằm trên bảng điều khiển và hệ thống âm thanh với CD 1 loa, jack âm thanh phụ trợ, giao diện radio vệ tinh và âm nhạc kỹ thuật số của Audi.