Trung tâm chỉ dẫn bằng vệ tinh là giải pháp mới mà VietMap vừa giới thiệu trên thị trường. Để tiến hành hiệu năng chỉ dẫn, công ty này được thiết lập map số của địa phương hướng dẫn cho người thao tác. Bản đồ điện tử 63 tỉnh thành toàn quốc với thông báo số nhà, chiều đường, đường cấm được cập nhập liên tiếp.
Vậy, thiết bị dẫn đường hướng dẫn có tốt không?
Giống như người bạn đồng hành tin tưởng của mỗi trên đường, thiết bị dẫn đường hướng dẫn cực kỳ tốt và hữu dụng. Khi trang bị thiết bị dẫn đường trên xe, quý khách hàng sẽ nói không phải lo lắng về đường đi của mình.

Hiệu năng nổi trội của thiết bị dẫn đường dẫn đường:

Thiết bị dẫn đường là sản phẩm được thao tác rất nhiều ở mọi nước ở tất cả các quốc gia, dù mới du nhập vào Việt Nam chưa lâu nhưng nó cũng trở thành sản phẩm cực kỳ hot trên thị trường.
Bảo Toàn Việt là đại lý chính thức cấp 1 của VietMap, chúng tôi phân phối, lắp đặt hệ thống thiết bị dẫn đường định vị GPS, camera hành trình, thiết bị định vị VietMap trên khắp cả nước.
Thiết bị định vị VietMap R79 là thiết bị gắn trên xe hoặc cầm tay với trung tâm vệ tinh dẫn đường, màn hình cảm ứng điều khiển 5 in, phân giải màn hình lớn, cho hình ảnh sắc nét. Sản phẩm thiết bị dẫn đường VietMap R79 được biết tới cùng phần mềm hướng dẫn VietMap S1 thông minh, độ chuẩn xác cao và tuyệt vời tại Việt Nam. Thiết bị chỉ dẫn đường VietMap R79 được tích hợp phần mềm dẫn đường hiện đại nhất thời gian gần đây của VM phiên bản có đồ họa 3D bắt mắt.
Một vài công dụng nổi trội của thiết bị dẫn đường dẫn đường ô tô như:

+ Khả năng chỉ dẫn đường trên cả 63 tỉnh thành trên Việt Nam: thường xuyên làm mới hình ảnh hiện đại nhất từ vệ tinh. Dù bạn có di chuyển tới bất cứ tỉnh thành nào cũng có thể sử dụng thiết bị chỉ đường để tìm kiếm đường đi chính xác.
+ Màn hình cảm ứng full HD, hiển thị sống động, chi tiết: Hình ảnh đường giao thông 3D hiển thị rõ ràng, không phức tạp giúp quý khách hàng quan sát lộ trình chuẩn xác nhất.
+ Chỉ đường bằng giọng nói: trong khi đi đường, quý khách hàng có thể bật chức năng chỉ đường bằng giọng nói để trên đường an toàn.
+ Giúp quý khách quản lý hành trình chất lượng: khách hàng có thể thiết lập lộ trình đi/ tới ngay từ đầu để tiết kiệm thời hạn, đến địa điểm yêu cầu nhanh gọn nhất.
+ Tìm thấy các địa điểm không khó: khách hàng có thể tìm cây xăng, bệnh viện, cây ATM,… nhờ thiết bị định vị dẫn đường.
+ Lưu lại quãng đường phải đi xe di chuyển
>>> Bạn có thể biết thêm thêm nhiều sản phẩm thiết bị định vị đem tính ưu việt bởi công ty VietMap cung cấp. Trong đó có thiết bị dẫn đường VietMap C005. Thiết bị định vị công ty VietMap C005 được kết hợp camera giám sát hành trình cùng đầy đủ hiệu năng của camera theo dõi hành trình cho oto thông thường như hỗ trợ đèn led quay đêm, chuẩn HD 1080P siêu rõ nét, nhìn rõ biển số xe phía trước, kết nối được camera lùi phía sau. Thiết bị chỉ dẫn đường VietMap C005 định hướng chỉ dẫn GPS ở tất cả các quốc gia cực nhạy. Hình ảnh map 3D sinh động. Cảnh báo người lái xe những địa điểm như điểm bắn vận tốc, giới hạn vận tốc, đường 1 chiều, 2 chiều, đường cấm, địa điểm thường xuyên xảy ra tai nạn…
Giải pháp dẫn đường qua trung tâm vệ tinh (định vị GPS ) lần đầu tiên xuất hiện ở cả nước. So cùng các giải pháp chỉ đường khác, giải pháp này có khá nhiều điểm mạnh hơn về mặt công nghệ.
Tính năng quan trọng của thiết bị dẫn đường dẫn đường là: chỉ đường chuẩn xác, chọn lộ trình ngắn nhất, báo đường cấm, đường hạn chế vận tốc, chỉ chỉ dẫn bằng giọng nói… giúp bạn đi lại không phức tạp và tiện lợi. Đồng thời, thông qua thiết bị dẫn đường này, khách hàng có thể tìm kiếm được những cửa hàng như: ngân hàng, khách sạn, cây xăng, nhà ăn,… Nói phương án khác, thiết bị dẫn đường chỉ dẫn chính là người quý khách hàng đồng hành an tâm của chính bạn trên mọi nẻo đường.
Thời điểm này, lượng xe đa dụng cài đặt trang thiết bị tăng mạnh so cùng xe 4 chỗ. Vào dịp cuối năm, thị trường đồ chơi xe hơi đã bắt đầu “nóng” lên do những chủ sở hữu ô tô đua nhau tới những trung tâm đồ chơi sắm sửa, trang trí cho chiếc xe của mình. Tuy nhiên, khác với các năm trước, xu hướng “độ” để chiếc xe thêm lung linh, độc, lạ... đã nhường chỗ cho nhu cầu sắm sửa để tiện ích hoá chiếc xe thành một ngôi nhà di động.
Mua thiết bị hộp đen xe hơi tại đâu tin cậy?
Có nhiều công dụng tốt nên thiết bị dẫn đường hướng dẫn được đa số quý khách hàng tìm mua. Thế nhưng, vì không bao gồm kinh nghiệm nên nhiều người đã bị mua mặt hàng với số tiền phải trả cao, công dụng không tốt, làm việc không ổn định… Trước khi quyết định mua thiết bị dẫn đường, quý khách hàng nên tìm hiểu thêm trước về mọi nhãn hàng, mẫu mật mã từ các người đã thao tác, hoặc nhờ kĩ thuật viên của cửa hàng hỗ trợ về sản phẩm hợp lý cho xe oto của các bạn. Nhờ đó, khách hàng sẽ chọn lựa được thiết bị chỉ dẫn đường chất lượng thích hợp nhất.
Bảo Toàn Việt tự tin là đơn vị phân phối thiết bị dẫn đường chỉ đường xe hơi tuyệt vời, danh tiếng nhất, giá thành thấp nhất. Ngoài ra, khi khách hàng mua sản phẩm ở cửa hàng chúng tôi còn được hưởng các ưu đãi to: tặng 24 tháng sử dụng server, không mất tiền giúp đỡ mặt hàng, chế độ bảo hành tuyệt vời, vận chuyển và chỉ dẫn, tư vấn cài đặt không mất tiền…
Phần mềm dẫn đường công ty VietMap S1 là phần mềm chỉ đường được sử dụng trên cái loại thiết bị dẫn đường trên xe 4 bánh như công ty VietMap R79, VietMap C005, công ty VietMap C009, công ty VietMap C007, Papago! Z3.
Bảo Toàn Việt
Số điện thoại: 0511 398 1939 - 0911 136 888
Trung tâm: 91 Hàm Nghi, Thanh Khê, TP Đà Nẵng