5.000 lương mua dành cho chiếc xe sedan của Malaysia Perodua khi chỉ tung ra trong vòng thời gian ngắn bán.Bezza Perodua quyết ra mắt thị trường Malaysia trong thứ Sáu 21/7. Loại xe được tư vấn xe và có giá trong 5 loại hình cùng hai tuyển lựa máy móc và trung tâm truyền lực. Thời gian chuẩn bị nhận đơn đặt hàng từ 16/7.
nền móng tăng vọt Bezza dựa trên hatchback của công ty, Axia. Xe dài 4.150 mm, rộng 1.620 mm, cao 1.510 mm và 2.455 mm chiều dài cơ sở đạt. Không gian lưu trữ với công suất 508 lít, 100 lít lớn hơn gần đối thủ đồng hương Proton Saga. Xe được sản xuất với 95% linh kiện, phụ tùng trong nước.

Perodua Bezza trang bị VVT-i công suất động cơ xăng 1 lít, 67 mã lực điện, mô-men xoắn 91 Nm. chọn lọc thứ hai là loại VVT-i kép công suất 1,3 lít, công suất 94 sức ngựa và 121 Nm mô-men xoắn. Cả hai đều đi kèm với một tiêu chuẩn hộp số tay 5 cấp và tùy chọn thêm 4 tốc độ hộp số tự động.

Tại Malaysia, các tiêu chuẩn chuẩn G 1.0 Bezza giá khoảng $ 9,200. Kể cả một số trang bị như ghế bọc da, âm thanh kết nối hệ thống USB, camera lùi, bánh xe hợp kim 14-inch, túi khí cho tài xế và hành khách phía, ABS, phanh điện tử EBD phân phối lực.

X tầm trung cao cấp phiên bản 1.3 đi kèm với mức giá từ 10.500 $ để thêm đèn sương, cảm biến đỗ xe phía trước, tay nắm cửa mạ crôm, kính chắn gió điện ở vị trí tài xế, phát động động cơ bằng cách nhấn vào bấm start / stop, âm thanh kết nối hệ thống USB, Bluetooth.

Tiến 1.3, phiên bản cao cấp nhất của Perodua Bezza với một số thiết bị như ghế ngồi và vô lăng đa chức năng bọc da, gương chỉnh điện, hệ thống thông báo màn hình cảm ứng tích hợp và giải trí. Tính năng an toàn hỗ trợ xuất hành ngang dốc, kiểm soát độ bám đường, xe điều khiển thân thể. Giá cho phiên bản này là khoảng 12.550 $ và chỉ được trang bị hộp số tự động.