Bây giờ, nhiều bạn sử dụng xe 4 bánh biết tới camera theo dõi hành trình nhưng cũng chưa bao gồm ít người hỏi về việc ở sao phải sử dụng camera hành trình, lắp camera giám sát hành trình có tác dụng gì???
Camera hành trình là gì ?
Chúng ta đã nghe nói khá nhiều về camera theo dõi hành trình nhưng chuẩn xác thì camera theo dõi hành trình là gì? Camera theo dõi hành trình là một thiết bị cầm tay được thao tác trong xe 4 bánh để quay lại liên tiếp hình ảnh về con đường phía trước trong khi chúng ta đang đi xe. Camera hành trình được thiết kế siêu nhỏ, gắn lên kính chắn gió xe ô tô bằng nút hút kính. Chúng ta cũng có thể mua bộ gồm 2 camera (phía trước và phía sau) để quay lại thường xuyên những gì đang xảy ra đằng sau xe của mình. Điều này là cực kỳ tốt nhìn lại mọi hình ảnh, bằng chứng khi chúng ta tham gia giao thông.
Sau đây là mọi lý do tại sao các người nên có camera theo dõi hành trình trong oto của mình:
1. Máy móc mang đến thêm một biện pháp an ninh.
Camera hành trình còn có thể tự quay hình trong lúc xe bạn đang trong bãi đậu xe hoặc đậu xe đi xe. Nếu ai đó có ý định phá hoại xe xe hơi của bạn hoặc vô ý va vào xe bạn thì camera giám sát hành trình đều quay lại những tình huống này và việc xác định thủ phạm không còn khó khăn nữa. camera hành trình công ty VietMap có loại có 2 camera trước sau. Đây sự thật là điều thuận tiện cho các lại xe khi muốn tăng thêm biện pháp an ninh bảo vệ xe và bản thân mình.

Bạn có thể biết thêm dòng VietMapK12. Camera hành trình trước sau Vietmap K12 là camera quay hình với lúc 2 Kênh vi-đê-ô trước và sau; quay phim kênh trước và sau đều HD 1920*1080p với góc rộng 170 độ. Với công nghệ WDR, camera theo dõi hành trình trước sau cho hình ảnh rõ nét trong các trường hợp thiếu sáng.
Camera hành trình xe hơi được design gọn gàng, ghi hình liên tiếp trên xe sẽ làm cho các tên trộm không thể phát hiện ra.
2. Bảo vệ bạn trước các "tai bay vạ gió"

Camera hành trình có thể bảo vệ bạn trước mọi kẻ ăn vạ lái xe. Họ thường cố tình tạo ra tai nạn và đổ lỗi cho quý khách hàng; sau đó mong muốn quý khách đền một số tiền to bằng không họ sẽ báo cảnh sát giao thông…. Nếu như thời điểm này, xe xe 4 bánh của bạn có camera theo dõi hành trình thì không còn gì bằng. Tình thế sẽ hoàn toàn thay đổi và thử tưởng tượng xem nếu cảnh sát giao thông nhìn thấy mọi hình ảnh quay lại và có một điều trăm phần trăm rằng mọi người ăn vạ kia sẽ không còn mạnh miệng vẽ vời như mới.
3. “Làm nhân chứng” trên quãng đường phải đi


Camera giám sát hành trình có thể “làm nhân chứng” và là bằng chứng quý chi phí trong vấn đề giúp cảnh sát bắt tội phạm trên đường bằng chính các hình ảnh mà camera hành trình “sơ ý ” quay lại được.
Thời gian gần đây, khá nhiều doanh nghiệp đã lắp ráp camera giám sát hành trình cho đội xe của trung tâm mình. Điều này không chỉ giúp những người dùng nâng cao trách nhiệm khi đi đường, mà còn bảo vệ đội xe trước mọi tai nạn không mong muốn đi xe .
4. Cải tiến trình độ trên đường của bạn
Nếu như camera giám sát hành trình được thiết lập tự động tức là nó bắt đầu cân nhắc mọi kỹ càng những hành động đi đường của các bạn. Vì hơn ai hết quý khách biết rõ camera hanh trinh oto sẽ tự động ghi lại gần như tất cả các những gì phía trước kính chắn gió của xe quý khách. Nếu như trong trường hợp quý khách chạy xe ẩu, phóng nhanh… thì chính camera theo doi hanh trinh oto sẽ ghi lại mọi bằng chứng chân thực nhất tố cáo khách hàng một khi có tai nạn giao thông xảy ra.

5. Thiết bị được design để sử dụng trong thời hạn dài và trong trường hợp khắc nghiệt

Camera theo dõi hành trình có thể chịu được:

- Ghi và xóa đè hình liên tiếp trong nhiều giờ.
- Hoạt động trong trường hợp nhiệt độ khắc nghiệt, khi nhiệt độ ngoài trời và trong xe 4 bánh rất cao.
- Vị trí gắn ngay sau gương chiếu hậu nên chịu ánh sáng ở tại chỗ, bắt bụi...
6. Thiết lập nhiều hiệu năng:
Camera phụ; màn hiển thị xem lại trực tiếp; cảnh báo quá tốc độ, cảm biến áp suất lốp xe, cảnh báo thay đổi gia tốc đột ngột; phần mềm quay lại lộ trình tham gia giao thông; bảo mật thông tin; phần mềm tăng cường hiệu quả hình ảnh...

Đây chỉ là 1 vài trong số các lý do tại sao các người nên sở hữu một chiếc camera hành trình cho ôtô của mình. các bạn cũng có thể tìm kiếm hiệu năng khác của camera hành trình một khi bạn bỏ thời gian tìm biết rằng và tận dụng tối đa mọi chức năng của máy móc. Tương tự như khi lần đầu tiên Internet xuất hiện, nó đã mở ra các chân trời khám phá mới.

Camera giám sát hành trình vận hành như thế nào?

Camera theo dõi hành trình quay hình liên tiếp trên thẻ nhớ SD.
Camera giám sát hành trình được trang bị cảm biến để khi bạn bị một tai nạn bất ngờ nào, thì sẽ được kích hoạt và sẽ quay phim va quẹt bất ngờ ngay lập tức. Một khi bộ nhớ đầy, camera sẽ tái ghi hình trên đoạn vi-đê-ô lâu đời nhất, nhưng va quệt bất ngờ (đã nêu trên) sẽ không bị ghi đè lên. Khá nhiều camera giám sát hành trình còn được trang bị một trung tâm định vị GPS để hiển thị vận tốc xe của các bạn đang đi và các vị trí mà khách hàng đang đứng.
>>> Nếu như|Một khi|Nếu} bạn đang tại Đà Nẵng, đến ngay với công ty cổ phần Bảo Toàn Việt ở cửa hàng 91 Hàm Nghi, Thanh Khê - TP. Đà Nẵng hoặc gọi điện tới số di động 0511 398 1939 - 0911 136 888 để được giúp đỡ và sở hữu cho mình một chiếc camera hành trình wifi có xuất xứ rõ ràng, chất lượng cao, giá cả rẻ, nhận bảo hành 24 tháng. Mọi thông tin về camera theo dõi hành trình wifi bảo đảm chính xác trăm phần trăm.
Hãy để việc lái xe hàng ngày là một điều thoải mái, không đem lại bất kỳ áp lực nào cho khách hàng. Hoặc quý khách hàng hay bình tĩnh khắc phục trước các vấn đề ăn vạ bất ngờ, hoặc những điều khủng khiếp nào đấy đang chờ bạn lái xe chạy xe 4 bánh, hoặc một người đồng hành luôn kiểm soát tình trạng trên đường của mình. Ngay từ thời điểm này, bạn hãy trang bị cho chiếc xe yêu mến của mình một người quý khách đường yên tâm như camera theo dõi hành trình. Và hãy chọn cho mình một chiếc camera theo dõi hành trình hợp lý cùng xe xe hơi, với tính cách thức và cả ngân sách của mình.
Chúc các quý khách hàng có mọi khám phá thú vị cùng chiếc camera giám sát hành trình – Người quý khách hàng đồng hành tin tưởng!
Gọi trực tiếp:
Công ty cổ phần Bảo Toàn Việt là chi nhánh công ty VietMap tại khu vực miền trung
Đà Nẵng
91 Hàm Nghi, Thanh Khê
0511 398 1939 - 0911 136 888