Camera hành trình là dòng sản phẩm carcam được được mọi tài xế xe 4 bánh, mô tô, xe đạp, dân phượt ưa chuộng nhất thời điểm này, vì nó có khá nhiều ưu điểm bức phá giúp cho người quay quay lại được mọi khoảnh khắc diễn ra trên lộ trình của mình.
Vì vậy, bạn phải tìm kiếm mua một sản phẩm có khả năng ghi hình lung linh, bền bỉ. Hãy mong muốn người bán hàng cho xem video quay sự thật, cả ngày lẫn đêm của sản phẩm để có đánh giá thành chính xác nhất, đừng bao giờ tin vào độ phân giải ghi trên thiết bị.
Với rất nhiều chế độ tùy chọn khi quay, camera hành trình của VietMap triển khai ra thị trường với tiêu trí rẻ - bền - đẹp nhưng không thể thiếu đi độ rõ nét cho phim quay tại chế độ ban ngày cũng như ban tối. Camera giám sát hành trình được thiết lập chế độ quay FullHD giúp cho khung hình quay luôn nét căng khi trình chiếu ra các thiết bị khác như tivi hoặc trên máy tính và với chuyện trợ giúp thẻ nhớ lớn mạnh có thể lên tới 64Gb, người quay thoải mái ghi lại vi-đê-ô trong lộ trình đi lại cùng một thời gian dài mà không lo bị đầy thẻ nhớ.
Không những vậy camera hành trình có một chức năng duy nhất đó là tự động ghi đè lên video cũ khi thẻ nhớ đã đầy nên khách hàng không cần để ý đến dung lượng quay phim lớn tới cỡ nào.

Trong tâm lý người sử dụng xe 4 bánh thì có một số lượng lớn vấn đề về camera hành trình xe 4 bánh.Và chính bởi mọi câu hỏi mà chưa có câu trả lời này mà các quý khách hàng còn đang băn khoăn là không biết có nên thao tác camera theo dõi hành trình luôn không,không biết nó giúp được những gì khi di chuyển. Sau đây chúng tôi sẽ giúp mọi khách hàng giải đáp những câu hỏi về camera hành trình qua việc tiếp cận với camera hành trình vietmap c5. Như vậy, những quý khách có thể biết rằng thêm trực quan về mọi chiếccamera hành trìnhnói chung, của camera theo dõi hành trình vietmap c5 nói riêng để quý khách có thể tin cậy sử dụng khi đi lại.

Camera hành trình công ty VietMap có nguồn gốc từ đâu? Phụ kiện được nhận bảo hành trong bao lâu? Có thay phụ kiện máy thường xuyên không?


Thiết bị được nhập khẩu từ Đài Loan, phụ tùng được nhận bảo hành hai tư tháng. Khi máy móc hết thời gian nhận bảo hành thì có thể thay phụ kiện ở VietMap khi quý khách đang có yêu cầu.

Camera ghi được hình ảnh như thế nào và có nét không?

Tùy theo từng mặt hàng camera cùng các góc quay khác nhau,mà hầu như mọi chúng đều sở hữu góc quay từ 120-170 độ.cùng góc quay lớn như vậy thì sẽ thu được các hình ảnh toàn diện và trực quan nhất.
Thời gian gần đây, mọi thương hiệu camera giám sát hành trình đều sử dụng phân giải màn hình HD,bởi vậy như vậy các hình ảnh khi thu được sẽ rất nét.

Camera hành trình quay phim được trong thời hạn bao lâu?

Đến lúc này thì hầu hết camera giám sát hành trình đều hỗ trợ hết mức gần như trăm phần trăm thẻ nhớ Micro SD 32g.Với dung lượng thẻ nhớ như vậy và tùy theo độ phân giải của video để xác định được thời hạn quay hình.Nếu độ phân giải HD thì hình ảnh lưu lại chỉ mất thể hết mức từ 3-5 tiếng,còn phân giải màn hình HD thấp hơn thì thời gian ghi hình sẽ lâu hơn.

Nhưng với camera hành trình oto thì nó sẽ tự động ghi đè lên những file trước đó và sẽ tự động quay phim liên tiếp mà không thể hết bộ nhớ được mà các bạn chẳng cần phải xóa.

Tính năng định vị GPS có gì duy nhất?

Định vị GPS là một chức năng cao cấp nó có thể giúp những bạn xác minh được vị trí và quãng đường mình vượt qua. Và cùng chức năng giám sát hành trình này, bạn có thể dể dàng tìm thấy ở chiếc camera hành trình vietmap k12. Thiết bị giúp chúng ta cảnh báo và hiển thị vận tốc trên màn hình. Thiết bị camera giám sát hành trình vietmap k12 cho xe xe hơi công ty VietMap với khả năng lưu trữ đến 45 ngày (xóa cuốn chiếu), hỗ trợ hệ thống GPS hoạt động trực tuyến.

Có thể xác minh được vị trí và xem hình ảnh khi tại nhà hay không?

Một câu hỏi mà nhà quản lý công ty vận tải hay mọi ai muốn giám sát đường đi của xe hơi thường thường xuyên hỏi? Và câu trả lời là không thể.bởi đây chỉ là camera giám sát hành trình ô tô nó chỉ có thể quay phim ở tại chỗ trên oto.Dẫu cho nó có GPS nhưng mất tầm thể nhận thấy vị trí chuẩn xác khi xem xét phim đó. Nhưng cùng định vị GPS thì nó vẫn giúp được mọi quý khách hàng cân nhắc đường đi của xe hơi để giúp nhà quản lý vận tải xem được đường đi mà xe hơi đi qua.
Pin thao tác trong thời gian bao lâu?Máy sạc pin như thế nào để tránh chai pin?

Với thiết bị mới mua thì quý khách sạc liên tiếp 8 tiếng trong 3 lần đâu tiên, những lần tiếp theo phải sạc đủ 2 tiếng mới đầy Pin (không rút sạc khi chưa đủ thời gian, tuy rằng máy báo đầy ảo). Sau khi sạc đầy thì pin sử dụng được khoảng 2,5 tiếng liên tiếp .
Bạn có thể vừa sử dụng vừa sử dụng sạc trên oto- bởi khi đó, máy lấy điện ở tại chỗ từ nguồn ô tô, không tích điện qua Pin nên không sợ pin bị chai.

Ghi hình ban đêm có nét không?

Như những quý khách hàng cũng biết tất cả các hình ảnh buổi tối khi được ghi lại thì chắc chắn sẽ không thể bằng hình ảnh khi quay hình ban sáng được. Nhưng cùng công nghệ hiện đại hiện nay thì camera theo dõi hành trình trang bị thêm công dụng WDR. Với chức năng này thì camera theo dõi hành trình sẽ ghi được các hình ảnh sắc nét không hề kém buổi sáng nên những khách hàng có thể tin cậy khi sử dụng mọi sản phẩm này.

Trên đây chúng tôi đã giúp mọi khách hàng giải quyết các vấn đề camera hành trình trên ôtôoto. Cùng các gì những quý khách nhận thấy về camera giám sát hành trình trên ôtô thì mọi bạn đã có thể yên tâm thao tác chúng đúng không? Nó sẽ giúp những quý khách hàng tin tưởng và tự tin hơn khi đi lại.

Bao lâu thì có bản đồ mời? các bước cập nhật như thế nào?

Nội dung bản đồ mới được làm mới mới liên tục khoảng 3 tháng 1 lần và đưa lên website: www.vietmap.vn để quý khách hàng tải về update. Quy trình update được ghi rõ trong phần giúp đỡ, khách hàng vui mừng tìm hiểu.

Phương pháp sử dụng công dụng xem phim, nghe nhạc của thiết bị?

Để chép file chứa phim, nhạc quý khách có thể sử dụng bộ nhớ máy hoặc thẻ nhớ ngoài và bắt đầu thao tác như sau:
Tạo folder”navi” trong thẻ nhớ hoặc bộ nhớ máy.
Chép mọi file nhạc, file video vào folder mới tạo.
Sau đó vào ứng dụng xem video , nghe nhac phầm mềm bình thường
Hãy gọi với chúng tôi ngay để đặt hàng và sở hữu một sản phẩm camera theo dõi hành trình tốt nhất lúc này, cùng đó quý khách hàng sẽ được hưởng các ứng dụng giảm giá vô với duy nhất mà không ở đâu có.
Liên hệ trực tiếp:
Công ty cổ phần Bảo Toàn Việt là chi nhánh VietMap ở khu vực miền trung
Đà Nẵng
91 Hàm Nghi, Thanh Khê
0511 398 1939 - 0911 136 888