Bên cạnh camera lùi thì camera theo dõi hành trình đang là trang bị được rất nhiều người dùng tin sử dụng. Camera hành trình được ví như là "hộp đen" của xe 4 bánh, các chiếc camera hành trình là một máy móc kỹ thuật số ghi lại toàn bộ hình ảnh, âm thanh xảy ra trong chuyến đi của bạn.

Camera lưu lại các khoảng khắc đi đường từ mọi tính huống nhỏ cho tới các vụ quy mô rộng và còn là công cụ hữu hiệu giúp chủ xe và nhà chức trách.

Đầu tiên là bởi trong điều kiện đường sá thời điểm này, mọi vấn đề rủi ro thường xuyên rình rập đi xe, quý khách sẽ muốn có một thứ có thể quay lại toàn bộ cung đường đã đi, đo được tốc độ tham gia giao thông, ghi âm… để giúp bạn đi xe đúng luật. Với những bác tài to tuổi hoặc không sự thật am hiểu kỹ thuật không nên chọn một chiếc camera theo dõi hành trình có quá khá nhiều chức năng tiên tiến mà nên chọn một chiếc camera thao tác không khó cùng các thao tác không phức tạp.

Khá nhiều người lái xe đã chọn lựa loại camera theo dõi hành trình có trợ giúp cả camera ghi hình phía sau để tự hào rằng cả mọi hình ảnh phía sau xe cũng được lưu lại với khung hình rõ nét. Hoặc quý khách có thể chọn theo nhu cầu sử dụng và quan trọng nhất là cần phải tự động ghi hình ngay sau khi xe khởi động và có thể xem xét được ngay khi bấm nút. Hiểu rõ nhu cầu này, VietMap sản xuất camera hành trình với nhiều loại chủng loại. Giá của camera hành trình Vietmap cũng rất phù hợp với túi tiền của mọi lái xe. Quý khách hàng sẽ đơn giản chọn lựa cho ô tô của mình thiết bị hành trình. Với lựa chọn này, mức giá camera hành trình VietMap sẽ làm hài lòng các bạn, thích hợp nhu cầu các bạn.
Thứ hai, phân giải màn hình của một chiếc camera hành trình là một yếu tố rất trọng yếu cần để tâm tới. Camera cần có độ phân giải cao, độ phân giải full HD trở lên, độ nhạy sáng tốt và có thể quay trong điều kiện ánh sáng kém khi tham gia giao thông vào ban tối. Giúp đỡ thẻ nhớ: cùng độ phân giải cao thì các vi-đê-ô ghi lại sẽ có dung lượng quy mô rộng. Chính bởi thế nên mua những mặt hàng có giúp đỡ khe cắm thẻ nhớ, ít nhất là 8Gb. Thông thường camera VietMap hiện giờ có thể hỗ trợ thẻ nhớ là 32Gb, thậm chí có loại 64GB với hình ảnh MOV rõ nét, không tốn nhiều dung lượng thẻ nhớ.
Với mọi tài xế, thỉnh thoảng tham gia giao thông lái xe gặp phải các khúc mắc "trời ơi đất hỡi" như đi đúng nhưng vẫn bị "cá vàng" "hỏi thăm" luôn sơ suất trở thành "bị hại" của một vụ tai nạn giao thông... Việc lắp một chiếc camera quan sát quãng đường phải đi là vị cứu tinh trong trường hợp này. Tôi có anh bạn, mới mua lại chiếc i 10 cũ. Hôm đó, chị vợ bạn tôi tham gia giao thông đi xe Hà Nội và có ý định rẽ vào cửa hàng bán hoa quả. Chị vợ đi từ tốn, đúng đường, có xi nhan đàng hoàng... Thế nào, cậu thanh niên từ đằng sau đâm uỳnh vào đuôi xe. Chiếc xe máy hư vành, còn cậu kia lăn vào vệ đường bị thương không quá nghiêm trọng. Nhưng cậu này lại quay ra đòi bồi thường. Xe 4 bánh bị dúm một góc, bể đèn, vừa hết bảo hiểm từ chủ xe cũ, cộng thêm kinh phí sửa xe, cho cậu kia... mà không có bằng chứng để công an xử lý. Vậy là, bạn tôi khóc dở với thắc mắc tai bay vạ gió trên trời rơi xuống. Đây là một câu chuyện để bạn có thể rút kinh nghiệm. Bỏ ra vài triệu mua một chiếc camera hành trình nhưng nó sẽ là vị cứu tinh cho quý khách cùng nhưng "tai nạn" hàng chục triệu đồng.

Chiếc camera hành trình ngoài tác dụng là một hộp đen ghi lại hình ảnh quãng đường đi của người ở xế, nó còn có ý nghĩa như một thiết bị giám sát hành trình đường đi. Nhìn vào màn hình camera nhỏ đặt tại kính trước xe hơi luôn ở gương chiếu hậu là 2 vị trí người sử dụng phải hay chú ý sẽ nhắc nhở họ vững tay lái, để an toan trên mọi nẻo đường. Thậm chí, với các bậc cha mẹ khi thao tác camera theo dõi hành trình, họ còn có thể ngồi nhà qua thiết bị để giám sát hành trình đường đi của con mình thông qua hệ trống GPS được thiết lập sẵn trên mọi chiếc camera theo dõi hành trình kỹ thuật mới như công ty VietMap C009.

Thứ ba, số lượng cổng quay video cũng rất trọng yếu. Đối với những camera giám sát hành trình đời mới có 2 cổng camera, một cổng camera chính giành cho việc giám sát, cổng còn lại là quan sát xe. Một số tính năng hỗ trợ và mọi phần mềm phân tích trong camera sẽ giúp quý khách xem xét vi-đê-ô đơn giản. Nên chọn mọi loại camera được thiết lập phần mềm phân tích.
Cùng camera hai cổng, quý khách có thể vừa ghi lại lộ trình quãng đường phải đi từ phía trước xe mà còn quay được cả đoạn đường sau đuôi xe để làm bằng chứng khi thiết yếu. Cùng camera theo dõi hành trình trước và sau này, quý khách có thể tìm hiểu thêm mẫu VietMap K12. Đây là máy móc vượt trội của VietMap vì có "2 mắt thần".

Đôi khi, chiếc camera giám sát hành trình lại là một "nhân chứng sống" có thể giúp công an phá án. bạn biết đấy, khi chẳng may đi xe vắng có vụ tai nạn, mà "người tạo ra tai nạn" bỏ trốn, thậm chí, chiếc camera còn là "người bắt trộm" cho người dân bên đường. Khúc mắc rất dễ dàng khi người lái xe xe hơi có gắn camera sơ suất vượt qua quãng đường đó, vô tình quay được mọi cảnh đó.

Điều cuối với, 100% ai cũng chú ý. Đó là khi đã chọn được code camera ưng ý, phù hợp nhu cầu thì bạn sẽ phải mua camera hành trìnhcho ô tô của mình ở đâu. Để sao vừa có một chiếc camera tốt, chuẩn, hàng chính hãng với số tiền thanh toán hợp lý. Chọn trung tâm mua tiếng tăm, sản phẩm có tem mác cam đoan, có bảo hành, những mặt hàng có nguồn gốc rõ ràng. Không bao giờ mua hàng trôi nổi tránh mất tiền rất nhiều lần cho việc xử lý khắc phục, thậm chí chỉ sau vài chục giờ quay phim camera giám sát hành trình có thể hỏng ngay và không bắt đền ai được.

Bảo Toàn Việt là đại lý cấp 1 của VietMap ở cả nước
Với chính sách:
✓ Camera có nguồn gốc rõ ràng từ nhà cung cấp bảo hành chính hãng
✓ Phân phối, bán lẻ, trợ giúp cài đặt camera hành trình công ty VietMap không mất tiền
✓ Đại lý cấp 1 chính thức của công ty VietMap, mức giá tuyệt vời toàn trung bộ
Những khách hàng có thể biết thêm thông tin mặt hàng:
Đà Nẵng
91 Hàm Nghi, Thanh Khê
0511 398 1939 - 0911 136 888

TP. Hà Nội
22 Xã Đàn, Quận Đống Đa
0911 136 888

TP. Hồ Chí Minh
Số 3 Trần Nhân Tông, P.9, Q.5
0911 136 888
Công ty cổ phần Bảo Toàn Việt mang đến, cài đặt camera theo dõi hành trình công ty VietMap có xuất xứ rõ ràng với mức giá tuyệt vời tại TP. Đà Nẵng, Huế Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận.