Chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari Aperta mui trần đã bị bắt gặp khi đang chạy trong khuôn viên nhà máy của Ferrari ở Maranello, nước Ý.

Cách đây vài hôm, những hình ảnh chính thức đầu tiên của siêu xe Ferrari LaFerrari Aperta đã xuất hiện trên mạng. Đây chính là phiên bản mui trần của siêu phẩm triệu đô Ferrari LaFerrari đình đám.


Đến nay, người ta lại bắt gặp một chiếc LaFerrari Aperta chạy trong khuôn viên nhà máy của Ferrari ở Maranello, Ý. Qua đoạn video, có thể thấy chiếc Ferrari LaFerrari Aperta được trang bị phần mui được làm một phần bằng nỉ. Ngoài ra, người hâm mộ cũng có thể nghe được tiếng pô khá lớn của siêu xe fortuner 2016 này.

Như đã biết, Ferrari LaFerrari Aperta sẽ được trang bị 2 loại mui khác nhau. Đầu tiên là mui mềm chỉnh điện, tương tự chiếc trong đoạn video. Thứ hai là mui cứng làm từ sợi carbon được tháo lắp bằng tay. Khi mua Ferrari LaFerrari Aperta, khách hàng có thể tùy chọn loại mui theo ý thích của mình.

Dự kiến, Ferrari LaFerrari Aperta sẽ chính thức trình làng trong triển lãm Paris năm nay. gia xe innova 2016 của siêu phẩm này vẫn chưa được công bố chính thức.

Trước đó, trên trang Mobile.de của Đức, một công ty có tên Investment Cars GmbH đã đăng tin rao bán siêu xe Ferrari LaFerrari mui trần với giá lên đến .285.714 Euro, tương đương 4.885.285 USD hay 108,64 tỷ Đồng, chưa bao gồm 19% thuế giá trị gia tăng. Nếu cộng thêm cả thuế, chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari Spider sẽ có giá lên đến 5,1 triệu Euro, tương đương 5.811.348 USD hay 129 tỷ Đồng tại toyota hung vuong.

Cũng theo công ty này, Ferrari LaFerrari Aperta sẽ được sản xuất với số lượng đúng 70 chiếc. Nếu đúng như vậy, so với phiên bản coupe có số lượng sản xuất 499 chiếc, Ferrari LaFerrari Aperta hiếm hơn nhiều. Đặc biệt, hãng Ferrari tiết lộ, toàn bộ những chiếc LaFerrari Aperta hiện đều đã tìm thấy chủ nhân.


Dự đoán, Ferrari LaFerrari Spider sẽ sử dụng hệ dẫn động tương tự phiên bản coupe. Cụ thể là động cơ V12, dung tích 6,3 lít và mô-tơ điện, tạo ra công suất tối đa 963 mã lực. Hệ dẫn động hybrid mạnh mẽ cho phép Ferrari LaFerrari phiên bản coupe tăng tốc từ 0-96 km/h trong thời gian dưới 3 giây và đạt vận tốc tối đa 350 km/h. So với phiên bản coupe, Ferrari LaFerrari Spider có thể chậm hơn một chút.