Hyundai hd72 đông lạnh nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc với chất lượng cao nhất và giá thành tốt nhất, được phân phối bởi nhà máy hyundai đồng vàng Bắc Giang. Đây là dòng xe chuyên dụng với dàn máy lạnh giúp thùng đạt được nhiệt độ -20 độ C.

Thùng xe hyundai hd72 đông lạnh được cấu tạo bởi vách bọt biển và được bọc trong 2 lớp hợp kinh nhôm cao cấp dưới áp lực 100 tấn/ 1 m2. Đây là áp lực tiêu chuẩn để thành xe vũng chắc nhất mà không cần lớp xương chống đỡ như dòng xe đông lạnh trong nước.
Tuy nhiên trọng tải của dòng xe đông lạnh nhập khẩu này chỉ có 3 tấn 2 là hơi it so với nhu cầu hàng hóa cũng như việc cấm tải trọng trong nước gây khó khân nhiều cho các đơn vị vận tải. Vì vậy nhà máy hyundai đồng vàng đã sản xuất thêm dòng xe hyundai hd72 nâng tải mới, hd450 với tải trọng 4,5 tấn. Đặc biệt mới đây nhà máy đã được cấp phép thành công cho dòng xe hd700 với tải trọng lên đến 7 tấn. Để biết thêm thông tin cũng như giá cả của dòng xe hyundai nâng tải mới này, quý khách hãy liên Cty Ô Tô Tây Đô.
Mọi thông tin về xe và giá cả, quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và đặt xe xin mời liên hệ: Quản lý bán hàng Hyundai Đồng Vàng – Trần Ngọc Minh – 094.234.3366 hoặc 098.642.3366. Địa chỉ mua hàng: Đại lý Hyundai Tây Đô – Giao hàng toàn quốc – Km 14+500, Quốc lộ 6, Hà Đông, HN.