Trong sự kiện “Bridgestone lăn bánh an toàn”, khách hàng không chỉ được tư vấn cách chăm sóc xe tốt nhất, mà còn được bảo dưỡng xe fortuner 2016 lốp, thay toàn bộ nhớt động cơ, vệ sinh nội ngoại thất, vệ sinh ắc quy, kiểm tra và xoá lỗi điện tử cho xe.


Ngày 24/06/2016, Bridgestone đã khởi động chuỗi sự kiện “Bridgestone lăn bánh an toàn” tại Gia Lai, đây là một phần của chiến dịch Bridgestone Tire Safety được triển khai trên toàn cầu và diễn ra lần đầu tiên ở Việt Nam. Theo đó, chương trình “Bridgestone lăn bánh an toàn” sẽ chăm sóc và bảo dưỡng lốp, thay toàn bộ nhớt động cơ, vệ sinh nội ngoại thất, vệ sinh ắc quy, kiểm tra và xoá lỗi điện tử có tổng giá trị lên đến hơn 2 triệu đồng.

Chương trình cũng dành toàn bộ tiền bán vé đưa vào quỹ từ thiện, hỗ trợ 10 xe đạp cho trẻ em vùng cao có hoàn cảnh khó khăn tại Gia Lai, giúp các em có phương tiện để đến trường.

Ông Hiroyuki Saito, Tổng giám đốc Bridgestone Việt Nam chia sẻ: “An toàn là một trong những giá trị cốt lõi của Bridgestone. Do đó, trong suốt hơn 85 năm qua, chúng tôi không ngừng nghiên cứu và giới thiệu những dòng lốp xe với công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo sự an toàn tối đa cũng như sự êm ái thoải mái nhất cho khách hàng khi gia xe innova 2016 di chuyển trên đường. Và chúng tôi chỉ có thể hoàn tất sứ mệnh này khi có sự hợp tác của khách hàng bằng việc thường xuyên kiểm tra lốp và duy trì áp suất lốp lý tưởng, cũng như ý thức lái xe văn minh nhằm đảm bảo sự an toàn cho người đi cùng. Như 2 bánh răng của một bộ máy, có như vậy thì khách hàng có thể yên tâm cầm lái để đi đến nơi, về đến chốn thư thái nhất. Đây cũng là mục đích của chuỗi sự kiện ‘Bridgestone lăn bánh an toàn’ trên toàn cầu cũng như ở Việt Nam.”

Anh Nguyễn Hoàng Hùng, một người tham gia chương trình cho biết: “Thông thường, tôi rửa xe 2-3 lần một tháng vì muốn xe lúc nào cũng sạch. Tuy nhiên, tôi lại lơ là ít quan tâm đến phần kiểm tra lốp, ắc quy, nhớt… vì thường đợi tới khi bảo dưỡng theo khuyến cáo của hãng xe để bảo dưỡng luôn. Sau khi tham dự chương trình này, tôi ý thức hơn việc tự kiểm tra xe thường xuyên hơn, nhất là lốp xe, vì điểm tiếp xúc của lốp với mặt đường chỉ bằng bàn tay, nhưng chịu toàn bộ trọng lượng xe và sự an toàn của cả gia đình tôi.”

Tại sự kiện, Bridgestone cũng tư vấn và giải đáp thắc mắc của khách hàng về cách chọn lốp phù hợp với từng loại xe, từng điều kiện đường xá để có được sự thỏai mái, êm ái và không ồn khi vận hành, đặc biệt là khi đi trên đường cao tốc.

Nhân dịp này, Bridgestone cũng chính thức khai trương Trung tâm Dịch vụ Lốp xe Du lịch Cao cấp B-Select Thuần Lý. Được biết B-Select là toyota hung vuong mô hình trung tâm dịch vụ đa chức năng cho ô tô đi kèm nhiều tiện ích như phòng chờ thư giãn, khu vực dành cho trẻ em và gia đình nhằm xóa bỏ cảm giác mệt mỏi khi chờ làm dịch vụ. Sau B-Select Thuần Lý ở Gia Lai, Bridgestone Việt Nam sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống B-Select trên toàn quốc.