Gia xe Yaris 2016 Petaling Jaya, 04 Tháng 11 2008 - Naza Brabus, cưỡi trên sự phổ biến của các saloon Mercedes-Benz C-Class, là cung cấp người mua mới và hiện chủ sở hữu cơ hội để ăn mặc W204 hiện tại của họ và xe ô tô mô hình W203 trước đó với bộ dụng cụ cơ thể Brabus, vành và lốp xe.Nếu bạn đang mệt mỏi của vẻ của W203 C-class của bạn, và muốn có một cái nhìn tươi mới mà không bị quá c túp lều trong túi, lấy một tour du lịch của các phần Brabus có sẵn từ Naza Brabus xuống ở trung tâm thành phố Bangsar nơi showroom Brabus nằm.Cho ít nhất là RM9,999, bạn có thể cho W203 của bạn một hơi thở mới của kiểu dáng. Các nhà thiết kế Brabus đã phát triển một gói khí động học nhưng vẫn thanh lịch thể thao, trong đó bao gồm một cánh lướt gió phía trước carbon cung cấp cho C-class sedan một khuôn mặt đặc trưng hơn và làm giảm lực nâng khí động học ở tốc độ cao. Ngoài ra, phía trước có thể được nâng cấp thêm với chèn đèn phụ trợ tùy chỉnh riêng cho hai đèn sương mù và hai chùm cao. Các ngưỡng cửa bên Brabus và tạp dề phía sau với đèn LED tích hợp rất hấp dẫn như họ là hữu ích. Sau khi kích hoạt bằng điều khiển từ xa hoặc bằng cách kéo một cánh cửa bên trong xử lý năm đèn ở hai bên và phía sau của xe chiếu sáng mặt đất, làm cho nhập và thoát khỏi xe tải, xếp dỡ khởi động trong bóng tối an toàn hơn. Phía sau BRABUS tạp dề thêm tính năng cắt-outs tùy chỉnh riêng cho BRABUS hệ thống ống xả thể thao với bốn ống xả.Việc xem xét Brabus cho W203 Mercedes C-Class được làm tròn ra với bánh xe hợp kim nhẹ một mảnh hoặc nhiều mảnh Brabus Monoblock với 17, 18, 19 hoặc thậm chí đường kính 20-inch. Cụ thể phù hợp với những kết hợp lốp / bánh xe thể thao được các module hệ thống treo Brabus, trong đó cung cấp cho các C-Class một hơi thể thao đi xe nhưng vẫn thoải mái và hạ thấp chiều cao của gầm xe khoảng 15 mm. 'Đối với các mới W204 C-Class, phong cách đáp ứng chức năng với các bộ C-Class Premier Đường mới được phát triển.

Các đội điều chỉnh ở Naza Brabus đã làm sẵn một giai điệu gọi bằng thép không gỉ hệ thống quad ống xả thể thao để thêm vào các kiểu dáng của đuôi xe , đồng thời gọi một tiếng gầm gừ sâu hơn khi tăng tốc. Thiết lập của Brabus kết hợp lốp / bánh xe tùy chỉnh riêng với đường kính từ 17, 18, ​​19 cho đến 20 inch cũng được; khách hàng cũng có thể lựa chọn một hệ thống treo thể thao Brabus tương ứng bao gồm một bộ môn thể thao và ảnh hưởng giảm thanh. Các bánh xe lớn nhất cho C-Class mới là Brabus Monoblock VI, E và S ánh sáng hợp kim bánh xe kích thước 9Jx20 mặt trước và sau, trang bị với kích thước 235/30 ZR 20 phía trước và 265/25 ZR 20 ở phía sau.

Các Brabus mẫu thiết kế được phát triển ở Đức, với việc sử dụng một đường hầm gió để cải tiến khí động học, vì vậy đây là những phần không chỉ nhìn-tốt. Tất cả các bộ phận được sản xuất từ chất lượng cao PUR-Rim trong OEM chất lượng để đảm bảo một mối quan hệ lâu dài với chiếc xe. Để cung cấp cho xe thêm về mặt đường, đội BRABUS Naza cũng bao gồm một thể thao kiểu spoiler BRABUS phía trước, mà cho vay các C-Class xuất hiện đặc trưng hơn với cửa hút gió không khí hào phóng kích thước tương của mình để cải thiện cung cấp không khí làm mát cho bộ tản nhiệt và hệ thống phanh trước . Bộ tài liệu này không chỉ tạo cho C-Class nhân vật nhiều hơn, nhưng cũng giảm thiểu thang máy trên trục trước, và là yêu cầu để cải thiện sự ổn định hướng ở tốc độ cao. Bốn đèn phụ trợ tích hợp thêm tối ưu hóa an toàn chủ động và ngay cả trong ánh sáng ban ngày nó làm cho một tuyên bố khi bạn cần để flash vào xe phía trước. Brabus cũng cung cấp một cánh lướt gió phía sau ba mảnh phục vụ để giữ đuôi xe chặt quanh góc.Một bảng điều khiển BRABUS rocker nổi bật phong cách tạo ra hiệu ứng chuyển tiếp khí động học hoàn hảo giữa mặt trước và vòm bánh xe phía sau. Các tấm là tùy chọn có sẵn với đèn LED tích hợp vào. Đối với các gương bên ngoài Brabus cung cấp vỏ bằng sợi carbon tùy chỉnh riêng. Các tạp dề BRABUS phía sau mới có một cutout trái và bên phải để ống xả thể thao vòng ra những cải tiến xuất hiện.

Brabus cũng làm cho có sẵn mẫu thiết kế nội thất độc quyền: Đối với C-Class mới công ty thuộc sở hữu cửa hàng bọc thủ công nội thất độc quyền từ Brabus đặc biệt mềm mại và thoáng khí Mastik da và Alcantara với độ chính xác tối đa. Các chương trình Brabus cũng bao gồm một loạt các phụ kiện riêng cho nội thất. Các dòng sản phẩm dao động từ một tay lái thể thao thái hình để bàn đạp chân nhôm và 330- km / h đồng hồ tốc độ đến ngưỡng cửa bằng thép không gỉ với logo Brabus được chiếu sáng để precious- gỗ và sợi carbon bộ trim. Toàn bộ bộ có thể được đặt hàng với chiếc xe mới của mình tại Naza Brabus, từ RM301, 888,00; và bạn có thể nhận được tài trợ cho các tính năng bổ sung như là một phần của thỏa thuận. Toyota Fortuner 2016 Innova 2016