Những hình ảnh về sự xuất hiện đồng loạt của 10 chiếc siêu xe và xe siêu sang tại cảng VICT, Sài Gòn, khiến nhiều người xem không khỏi sững sờ.


Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện fortuner 2016 những hình ảnh về dàn siêu xe và xe siêu sang đồng loạt xếp hàng cùng nhau tại cảng VICT, Sài Gòn, để làm đăng kiểm nhận được khá nhiều sự chú ý của giới chơi xe Việt.

Trong đoàn xe đáng chú ý là siêu xe Audi R8 V10 Plus và mẫu xe siêu sang Rolls-Royce Wraith cùng có số lượng 3 chiếc xuất hiện, ngoài ra, còn có sự góp mặt của Ferrari F12 Berlinetta và cặp đôi siêu xe Ferrari 488 GTB.

Việc luật thuế Tiêu thụ đặc biệt mới toyota hung vuong, có hiệu lực từ ngày 1/7 tới đây, khiến những dòng siêu xe và xe siêu sang đa số đều có dung tích xi-lanh trên 6.0 lít đồng loạt đổ bộ vào thị trường Việt Nam.

Được biết sau ngày 1/7, những chiếc xe này sẽ gánh mức thuế tiêu thụ đặc biệt 150% thay cho mức 60% hiện nay. Đơn cử như mẫu xe siêu sang Rolls-Royce Wraith nếu nhập về nước sau ngày 1/7 sẽ tăng giá thêm 13 tỷ Đồng, lên thành 33 tỷ Đồng.Đoàn siêu xe hùng hậu xếp hàng chờ làm đăng kiểm trong cảng VICT, Sài Gòn. Hàng đầu ngoài cùng bên phải là chiếc Ferrari 488 GTB.

Theo giới thạo tin, sắp tới "cơn bão" siêu xe đổ bộ vào thị trường Việt Nam sẽ dữ dằn hơn khi có sự xuất hiện của siêu phẩm xe toyota innova 2016 Pagani Huayra trị giá 78 tỷ Đồng, McLaren 570S và hàng hiếm Lamborghini Aventador LP750-4 SV chỉ có 600 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới.