Gia xe Toyota Altis 2016 Kết quả của Malaysia Index Sales Satisfaction JD Power Asia Pacific 2010 (SSI) Nghiên cứu được công bố ngày hôm qua, với Isuzu đứng đầu các bảng xếp hạng tổng thể đã nhặt 844 điểm trong một hệ thống chỉ số điểm dựa trên thang điểm 1.000 điểm.Nghiên cứu này bao phủ một kích thước mẫu của một số 2.445 chủ xe mới, những người mua xe của họ giữa tháng 9 năm 2009 và tháng Tư năm 2010. Tổng cộng có chín nhãn hiệu xe được xem xét trong nghiên cứu này, với mức trung bình của ngành công nghiệp đến một số điểm là 781.Nghiên cứu này không phải là để bị nhầm lẫn với trước đó đã xuất bản Dịch vụ khách hàng Index (CSI) nghiên cứu cũng được thực hiện bởi JD Power Asia Pacific trong đó tập trung vào dịch vụ sau bán hàng. Các nghiên cứu SSI đây nhìn vào doanh số bán hàng thực tế và giao hàng quy trình, với tổng cộng bảy yếu tố góp phần vào điểm số tổng thể.Trong thứ tự quan trọng, các yếu tố đánh giá trong nghiên cứu này là: quá trình giao hàng; thời gian giao hàng; thủ tục giấy tờ; cơ sở đại lý; nhân viên bán hàng, giao dịch và bắt đầu bán hàng. Như bạn mong đợi, sự hài lòng bán hàng tương quan mạnh với thời gian giao hàng, và JD Power cho thấy sự suy giảm mạnh của sự hài lòng của khách hàng xảy ra khi thời gian giao hàng vượt quá 14 ngày.

Thời gian giao hàng trung bình trong ngành công nghiệp là 19,8 ngày trong năm 2010, hai ngày từ 17,8 trong năm 2009. Khoảng 20% ​​khách hàng được khảo sát cho biết họ đã nhận được chiếc xe của họ trong vòng bốn ngày kể từ ngày đặt phòng, và trong số những khách hàng, sự hài lòng với thời gian giao hàng trung bình 52 chỉ trên mức trung bình ngành."Để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng cao, nó là rất quan trọng đối với các đại lý để cải thiện về thời gian giao hàng và đảm bảo rằng xe được giao theo yêu cầu, đồng thời hứa hẹn," Taku Kimoto, tổng giám đốc cho Malaysia tại JD Power Asia Pacific cho biết, Singapore.Isuzu đứng đầu các bảng xếp hạng cho năm thứ hai liên tiếp, và tiếp theo là Suzuki (790), Toyota (789) và Honda (788). Naza tại là ngang bằng với mức trung bình của ngành công nghiệp tại 781, một sự gia tăng đáng chú ý từ 736 trong năm 2009. Mitsubishi và Proton là đáng chú ý là dưới trung bình 769 và 765 tương ứng.

"Khi cạnh tranh tăng cường và mong đợi của khách hàng tăng lên, đảm bảo rằng khách hàng rất vui mừng với kinh nghiệm bán hàng xe mới của họ tại các đại lý là rất quan trọng, vì điều này có thể có một tác động tích cực đặc biệt mạnh vào lòng trung thành và vận động những ý định trong tương lai," Kimoto nói. Gia xe Toyota Innova 2016 Lexus RX350 2017