Xe đạp cân bằng hỗ trợ trẻ phát triển

Xe đạp cân bằng được công nhận một cách khoa học về việc tăng cường các kỹ năng thăng bằng của trẻ.

Các giáo sư và các nhà khoa học thuộc khoa Vận động học và Khoa học thể thao thuộc đại học South Dakota của Mỹ đã chỉ ra rằng xe đạp cân bằng có khả năng thăng bằng và phối hợp đồng thời giảm nguy cơ bị chấn thương trong các hoạt động hàng ngày của trẻ sau bốn tuần nghiên cứu.

Các phân tích chỉ ra một sự tăng cường đáng kể trong thang điểm về giới hạn ổn định, trẻ có khả năng giữ vững theo các hướng khác nhau mà không bị mất thăng bằng với xe. Nghiên cứu cũng kết luận về việc xã hội sẽ có được lợi ích với việc xe thăng bằng không pedal đóng vai trò như một công cụ để tăng cường ổn định cho trẻ từ 2 đến 5 tuổi và có khả năng thay thế an toàn việc sử dụng xe ba bánh và xe có bánh phụ truyền thống.


“Bằng chứng khoa học này thực sự là một chấn động đối với chúng tôi,” Ryan McFarland, người sáng lập đồng thời là CEO của Strider Sports International thốt lên. “Chúng tôi đã chứng kiến hàng ngàn câu chuyện trẻ học cách thăng bằng và phối hợp sau khi sử dụng xe STRIDER. Và bây giờ thì các chứng cớ đã được thu thập để chứng minh cho những gì chúng tôi đã thây suốt bao năm qua – xe STRIDER tăng cường đáng kể sự phát triển các kỹ năng vận động ở trẻ thông qua thăng bằng. giúp trẻ tận hưởng cuộc sống trên xe hai bánh mà chưa bao giờ có trước đây!”

“Chúng tôi nghĩ kết quả của nghiên cứu thật kỳ diệu,” tiến sĩ Andrew Shim, trưởng khoa khoa Vận động học và Khoa học thể thao thuộc đại học South Dakota của Mỹ nói. “Theo các dữ liệu chúng tôi thu thập được từ nghiên cứu, xe STRIDER bike thật sự tăng cường khả năng thăng bằng của trẻ. Và việc này hoàn toàn có thể thay thế sự cần thiết của xe ba bánh và xe có gắn bánh phụ.”

Strider Sports là nhà sản xuất xe thăng bằng hàng đầu thế giới, xe thăng bằng dễ sử dụng được thiết kế để khuyến khích trẻ từ 18 tháng học đi và khám phá thế giới trên 2 bánh từ rất sớm, mang đến tình yêu dành cho xe thăng bằng để chắc chắn sẽ xây dựng lên một tương lai an toàn hơn, sức khỏa mạnh mẽ hơn và thân thiện với môi trường hơn.