Năm ngoái, Jordan là nước nhập cảng và bán ô tô cũ từ Hàn Quốc nhiều nhất, Cứ tưởng ngon ăn.đón lõng nhu cầu tiêu thụ ô tô cũ tăng cao khi Nghị định 12 có hiệu lực vào tháng 5 tới, cuối tháng 2, nhân có đối tác buôn xe ô tô cũ ở Nhật đề nghị, ông Minh "chơi" luôn 3 con Toyota đời 2000, tất nhiên là vô lăng thuận, về gửi nhà người quen ở gần chợ Kongpongcham, Campuchia. Sau khi cho số điện thoại giao thông. Như vậy, mua xe ô tô cũ kinh dinh hiệu quả hơn” - bà Hiền đúc kết.Một dân buôn xe cũ cho biết, với những chiếc xe cũ, có đời quá sâu thì cần coi xét cẩn thận. Nhiều người mua xe để kinh doanh, kiếm thêm thu nhập.

Chỉ trong 10 tháng đầu năm nay, lượng xe ô tô cũ xuất khẩu từ Hàn Quốc đã đạt hơn 300 ngàn chiếc, vượt con số của cả năm ngoái. Như vậy, việc Chính phủ chính thức cho phép du nhập và bán ô tô cũ chắc chắn sẽ làm giá ô tô trên thị trường Việt Nam đổi thay theo hướng có lợi cho người tiêu dùng. giờ, việcnhập khẩu và bán ô tô cũ tại hà nội nói chung được quản lý khá chém đẹp. Nếu thực thụ cần xe, nên thuê xe tự lái mấy ngày Tết, ngoài Tết có thời gian rảnh rang và giá xe cũng giảm thì hãy tìm mua. Chính cho nên, người tiêu dùng nên tìm hiểu thật kỹ về nơi bán và chiếc xe định mua để đưa ra những chọn lọc sáng suốt, ưng nhất. bình thường, với ngân sách có phần eo hẹp thì câu đáp gần như rất ít nếu người mua muốn mua xe mới thay vì chọn lựa trong thị trường mua bán ô tô cũ.

đã thẳng tính chốt ngay tại cửa khẩu Mộc Bài để đón khách sang coi xe. Ngay cả những xe bị lật, đội thợ lành nghề tại các cửa hàng bán ô tô cũ tại hà nội, gò hàn, đắp, đánh bóng phục hồi như mới, kể cả khi xe cụng với tàu hoả “nát bấy”. Chỉ có 4 cảng biển quốc tế của VN được phép làm thủ tục du nhập ô tô cũ .Thay vì tin vớ những lời người bán nói về nguồn cội và tình trạng xe, hãy tự kiểm tɲa các thông báo về đăng ký, đăng kiểm xe, hồ sơ bảo dưỡng, bảo hành của xe và các giấy tờ mua bán chuyển nhượng nếu có. Nếu không, mua xe quá cũ, chẳng thể biết khi nào nó "trở quẻ".