Ba chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 và Aventador LP700-4 xuất hiện cùng nhau trong buổi "khám bệnh" do Lamborghini Hà Nội thực hiện tại khu vực Quận 7, TP.HCM.

Kể từ khi xâm nhập vào thị trường Việt Nam vào giữa năm 2014 và đặt showroom chính hãng đầu tiên tại Hà thành cho đến nay, Lamborghini Hà Nội vẫn chưa trao tận tay chiếc chìa khóa Lamborghini nào cho các đại gia thủ đô. Ngược lại, các đại gia phía nam liên tục mua sắm "siêu bò" với 3 trong tổng số 4 chiếc được phân phối chính hãng.

Vì thế, không còn cách nào khác, innova 2016 chương trình Lamborghini Recall và Service Clinic do Lamborghini Hà Nội thực hiện phải tổ chức tại Sài thành, nơi được xem là "nền móng" cho trào lưu chơi siêu xe nói chung và "thương hiệu" Lamborghini nói riêng tại Việt Nam. Các siêu xe Lamborghini được kiểm tra tổng thể toàn bộ xe cũng như tư vấn việc thực hiện quá trình bảo trì, bảo dưỡng, theo đúng tiêu chuẩn toàn cầu của hãng siêu xe đến từ Ý.

Ba chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 cùng Aventador LP700-4 vừa được "khám bệnh" tổng quát tại Quận 7.
Được biết chương trình Lamborghini Recall và Service Clinic không phân biệt xe chính hãng hay nhập ngoài, điều đó thể hiện qua số lượng siêu xe Lamborghini đến "khám bệnh" trong ngày đầu tiên 3/6/2016, đều thuộc diện xe "lướt", do các công ty nhập khẩu tư nhân Sài thành đưa về nước.

Trong dàn siêu xe Lamborghini đến "khám bệnh" gia xe toyota innova 2016 có sự xuất hiện của 3 chiếc Huracan LP610-4, trong các màu sắc nổi bật như cam, vàng và xanh cốm. Trong đó nổi bật là chiếc Huracan trong bộ áo màu cam trang bị "đồ chơi" hàng hiệu Verona Edizione của hãng độ Vorsteiner có giá 240 triệu Đồng.

Cụ thể, gói độ mang tên gọi Verona Edizione của hãng độ Vorsteiner, Mỹ, chủ yếu bao gồm các chi tiết làm từ sợi carbon như cánh lướt gió phía trước, bên hông và cản sau cỡ lớn. Ngoài ra, "siêu bò" còn được trang bị cặp ống xả độ Capristo có giá 132 triệu Đồng, nhằm mang đến tiếng "gầm" uy lực hơn trước.

Lamborghini Huracan LP 610-4 sở hữu động cơ V10, dung tích 5,2 lít, sản sinh công suất tối đa 610 mã lực tại vòng tua máy 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 560 Nm tại vòng tua máy 6.500 vòng/phút. "Siêu bò" mất 3,2 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h.

Lamborghini Aventador LP700-4 trong bộ áo màu vàng xuất hiện tại buổi kiểm tra là chiếc đầu tiên cập bến Việt Nam vào tháng 6/2012, sau đó vài ngày, chiếc Aventador khác màu cam cũng xuất hiện và nhanh chóng trú ngụ tại garage "khủng" của đại gia Phạm Trần Nhật Minh hay còn gọi là Minh "Nhựa".

Chiếc Aventador thứ 3 xuất hiện tại Việt Nam được phân phối chính hãng duy nhất hiện nay, sở hữu gam màu trắng và đang định cư tại Quận 7. toyota hung vuong Chiếc Aventador thứ 4 thuộc bản mui trần độc nhất Việt Nam thì vẫn hay đi "show" từ Hải Phòng lên Hà Nội ra Đà Nẵng và hiện đang cư trú tại Hà thành.

Lamborghini Aventador LP700-4 sử dụng động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Sức mạnh được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 7 cấp ISR. Nhờ đó, xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 349 km/h.