Toyota Corolla tại Toyota Bình Dương là ông hoàng của các thị trường sedan ở giữa. Tháng cuối cùng, nó bán chạy hơn năm đối thủ cạnh tranh chính kết hợp. Hãng xe Nhật Bản muốn củng cố bộ máy lãnh đạo và tạo ra một lựa chọn mới trong giới hạn khu vực. Trong thực tế nó là bản tân tiến của gói đặc biệt Upper, gọi là Upper Đen Gói và chỉ dành cho các sản phẩm GLI đầu vào.

Theo hãng xe Nhật, Gói Thượng Đen sẽ đứng tên cho một khoản tiết kiệm của R 900 $ cho các thiết đặt riêng lẻ các mặt hàng nâng cấp. Đối với khách hàng, mong muốn của họ là những sở thích trong màu xe, tay nắm cửa bên ngoài và ngưỡng cửa mạ crôm, khay thân và cảm biến đỗ xe. Màu sơn xe luôn là nhật thực toàn màu đen. Giá bán lẻ dự kiến cho phiên bản này là R $ 83,720.
Altis GLI, mặt hàng tầm đầu vào đã có mục tiêu chuẩn như đối với eletroasssitida tiến bộ ở điều hòa không khí. Nó sử dụng chủ yếu dao xếp, báo thức, máy tính chuyến đi với bảy chức năng, nhiều tiện ích tay lái với chiều cao và chiều sâu, đo đường và đồng hồ kỹ thuật số, hệ thống đa phương tiện với USB và đầu vào Bluetooth, cửa sổ điện và gương, nội thất da màu xám và ghế sau với tay vịn bằng inox, truy cập vào các khung bài (60/40 các ghế gấp).

Động cơ được sử dụng là 1.8 flex 139/144 mã lực (xăng / ethanol). Chắc hẳn đây là nhân tố chính để đảm bảo giá thành phải chăng hơn so với XEi và Altis mô hình trước đây. Altis được trang bị 2 - lít nhiên liệu đẩy. Cấu hình GLI Upper Đen Pack là chỉ có sẵn với hộp số tự động bảy tốc độ.