Mới đầy một số hãng xe lớn đã đồng loạt triệu hồi 1 số dòng xe của mình như: Mitsubishi triệu hồi hơn 2.500 chiếc Zinger phải thay thế túi khí, GM triệu hồi gần 40 chiếc Aveo vì mối hàn định vị phanh tay, và cuối cùng là 4 chiếc Audi Q5 bị triệu hồi vì liên quan đến túi khí bên hông.Mới đây, hãng độ Clive Sutton đã giới thiệu chương trình innova 2016 điều chỉnh mới của mình dành cho mẫu xe Ford Mustang. Được thiết kế đặc biệt cho các khách hàng châu Âu, gói tinh chỉnh bao gồm tập phong cách mới và hiệu suất điều chỉnh.
Chiếc Ford Mustang CS350 được cung cấp bởi một động cơ EcoBoost bốn xi-lanh 2.3 lít trong đó gồm có hệ thống bầu hút gió Cold Air Intake (CAI) và hệ thống bốn ống xả thể thao gia xe fortuner 2016 . Những thay đổi này cho phép chiếc xe sản xuất công suất đạt 330 mã lực. Gói tinh chỉnh dành cho mẫu CS350 có giá 950 bảng Anh.

Đối với mẫu CS500 tầm trung được dựa trên nền tảng Mustang GT, nó được trang bịmột động cơ V8 5.0 lít với hệ thống bầu hút gió Cold Air Intake (CAI) và hệ thống bốn ống xả thể thao. Kết quả là, toyota hung vuong công suất đầu ra của động cơ lên đến 440 mã lực. Gói tinh chỉnh dành cho mẫu CS500 có giá tương tự với mẫu CS350.

Ford Mustang CS700 được cung cấp gói tinh chỉnh với giá 6.090 bảng Anh, được trang bị động cơ V8 5.0 lít với một bộ siêu tăng áp Whipple và hệ thống giải nhiệt cho không khí nạp (intercooler) nâng cấp. Nhờ những thay đổi này, động cơ V8 có thể sản sinh công suất lên đến 645 mã lực.

Nếu bạn vẫn muốn tìm kiếm một cái gì đó mạnh mẽ hơn có thể tùy chọn bộ phận điều khiển bướm ga lớn hơn (throttle body) và kim phun nhiên liệu được nâng cấp, và một ròng rọc hiệu suất cao. Điều này cho phép chiếc CS700 có thể tăng công suất lên đến hơn 700 mã lực.

Khách hàng cũng có thể đặt một hệ thống phanh hiệu suất cao với giá 1.975 bảng Anh, hệ thống treo coilover KW, và một hệ thống âm thanh cao cấp. Hãng Clive Sutton cũng cung cấp một gói Appearance package với giá 3.240 bảng Anh trong đó bao gồm một bộ tách sợi carbon phía trước, váy sợi carbon bên sườn.

Có thể bạn quan tâm: