Khách hàng có nhu cầu thuê xe 16 chỗ giá rẻ mà chưa biết thuê xe tại đâu ?

Quý khách còn phân vân về chất lượng dịch vụ và giá cả có ưu đãi ?

Hãy đến với chúng tôi: công ty thuê xe tại hà nội chất lượng tốt nhất trên thị trường. Đức Vinh Trans đã gây dựng thương hiệu nhiều năm, phục vụ rất nhiều khách hàng và nhận được sự nhận xét cao.

Lựa chọn sử dụng cho thuê xe của công ty chúng tôi là sự thông thái, bởi:

- Công ty Đức Vinh chuyên cho thuê tất cả các loại xe, đặc biệt là chiếc xe 16 chỗ. Các loại xe 16 chỗ với thiết kế hiện đại, rất phù hợp cho các chuyến đi gia đình hay là những chuyến đi nghỉ dưỡng.


- Giá cho thuê chiếc xe 16 chỗ luôn hợp lý, cam kết đảm bảo uy tín trên thị trường cho thuê xe. Đặc biệt, Đức Vinh Trans còn có những chính sách khuyến mại cho quý khách thường xuyên dùng dịch vụ.

- Chất lượng đội ngũ lái xe tuyệt vời, đã được sự hài lòng của hàng trăm khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe. Đặc biệt, lái xe phục vụ với thái độ vui vẻ và ăn mặc lịch sự. Họ là những người đã được đào tạo kĩ càng, chắc chắn sẽ vững tay lái đưa khách hàng an toàn trên mọi chặng đường.

Ngoài ra, công ty cho thuê xe Đức Vinh còn có các dịch vụ cho thuê khác để quý khách lựa chọn, như: dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ đến ô tô 7 chỗ... chất lượng.


Nếu quý khách hàng có ý định đi du lịch theo đoàn, chiếc xe 16 chỗ không đủ cho số lượng người thì đừng băn khoăn? Đức Vinh còn có thuê xe 45 chỗ tại hà nội với những ưu đãi bất ngờ, lịch trình cụ thể cho bạn lựa chọn. Các dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi luôn luôn được đảm bảo, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn sáng suốt của khách hàng.

Đừng ngại ngần nữa, khi quý khách có nhu cầu thuê xe 16 chỗ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình.

Chúng tôi hân hạnh được đồng hành trên mọi chặng đường cùng bạn!