Bạn có nhu cầu thuê xe 16 chỗ chất lượng cao mà chưa biết thuê xe tại đâu ?

Quý khách còn băn khoăn về chất lượng phục vụ và giá cả có phải chăng ?

Hãy đến với Đức Vinh Trans: công ty thuê xe tại hà nội tin cậy nhất trên thị trường cho thuê xe. Đức Vinh Trans đã có nhiều năm kinh nghiệm, phục vụ rất nhiều khách hàng và nhận được sự nhận xét cao.

Lựa chọn sử dụng dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi là sự sáng suốt, bởi:

- Công ty cho thuê xe Đức Vinh chuyên cho thuê tất cả các loại xe, đặc biệt là chiếc xe 16 chỗ. Các loại xe 16 chỗ với thiết kế hiện đại, rất phù hợp cho các chuyến đi công chuyện hay là những chuyến đi tour.


- Giá cả cho thuê chiếc xe 16 chỗ luôn hợp lý, cam kết đảm bảo uy tín trên thị trường cho thuê xe. Đặc biệt, Đức Vinh Trans còn có những chính sách ưu ái cho quý khách thường xuyên sử dụng dịch vụ.

- Chất lượng những lái xe hoàn hảo, đã được sự tín nhiệm của rất nhiều quý khách hàng khi sử dụng thuê xe. Đặc biệt, lái xe phục vụ với thái độ vui vẻ và ăn mặc lịch sự. Họ là những người đã được đào tạo kĩ càng, chắc chắn sẽ chắc tay lái đưa khách hàng an toàn trên mọi chặng đường.

Ngoài ra, Đức Vinh còn có các dịch vụ cho thuê khác để quý khách lựa chọn, như: dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ đến xe ô tô 7 chỗ... chất lượng.


Nếu bạn có ý định đi nghỉ mát theo đoàn, chiếc xe 16 chỗ không đủ cho số lượng người thì đừng lo lắng? Công ty cho thuê xe Đức Vinh còn có xe 45 chỗ tại hà nội với những ưu đãi bất ngờ, lịch trình cụ thể cho quý khách lựa chọn. Các dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi luôn luôn được đảm bảo, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn thông minh của quý khách.

Đừng ngại ngần nữa, khi quý khách hàng có nhu cầu thuê xe 16 chỗ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Công ty chúng tôi hân hạnh được đồng hành trên mọi chặng đường cùng quý khách!