Với các nước TPP, Việt Nam ứng dụng hạn ngạch quan thuế đối với bán ô tô cũ tại hà nội lượng ban đầu rất khiêm tốn là 66 chiếc, sau đó sẽ tăng dần lên mức 150 chiếc kể từ năm thứ 16. Hiện nay, việc nhập cảng ô tô cũ tại hà nội nói riêng được quản lý khá chặt. Theo đó, tiêu chuẩn cho chiếc xe này vào Việt Nam là phải có kì hạn không quá 5 năm kể từ ngày sinh sản, được đăng ký thời kì tối thiểu 6 tháng . Việc cấm nhập khẩu loại xe này còn được ứng dụng đối với xe cứu thương đã qua dùng; đồng thời việc tháo rời để bán ô tô cũ tại hà nội khi chuyên chở và khi nhập cảng cũng không được phép.

Hai tuần nay, có khá nhiều người từ TPHCM và một số tỉnh như Đồng Nai, Lâm Đồng lên đây nhờ Điền dắt qua Nam Yang coi xe ô tô cũ. Ông là một trong những người nhanh chân nhất lao vào thị trường ô tô cũ và cũng là người thất vọng sớm nhất về thị trường này. Hệ thống điện của chiếc xe này đã phải làm lại, do để nước tràn vào cabin, chất lượng không thể bảo đảm, có thể gây nguy cơ chập cháy bất cứ lúc nào, khôn cùng hiểm nguy. Theo Sơn Nhung Với kỹ thuật cao như hiện, họ sẽ “úm ba la” biến “lọ lem” thành “công chúa” mấy hồi.

Xem thêm :bán ô tô cũ tại hà nội , bán ô tô cũ, mua ô tô, thị trường xe, ô tô mới, thuê ô tô, ô tô nhập khẩu.

Chuẩn bị quy chế nhập và bán ô tô cũ tại hà nội Trao đổi với báo chí, Phó trưởng phòng nghiệp vụ Hải quan TPHCM Nguyễn Hữu Thịnh cho biết, thương chính thị thành đang kết hợp với các ban ngành khác soạn thảo quy chế nhập cảng ô tô cũ dưới 16 chỗ ngồi trên địa bàn thành phố, mặc dù hầu hết các quy định của Bộ Tài chính đã rõ và chỉ cần chờ thời khắc để ứng dụng. Các công ty du nhập và bán ô tô cũ ép phải là nhà phân phối chính hãng hoặc đại lý chính hãng của các hãng sản xuất ô tô. Theo đó, xe ô tô du lịch tăng 40%; xe thương nghiệp tăng 71% và xe chuyên dụng tăng 130% so với cùng kỳ năm ngoái. Ngoài việc phải trả thuế nhập khẩu động dao từ 3.Đến nay chiếc xe này mang rao bán, khách hàng chỉ trả khoảng 330 triệu đồng. Theo đó, Chính phủ tán đồng phương án giảm thuế TTĐB đối với ô tô dung tích nhỏ và tăng thuế TTĐB với ô tô dung tích lớn.