Đến xem Đây là dịch vụ cho thuê xe tại hà nội chất lượng cao tại Đức Vinh với Giả thỏa thuận Không thể hấp dẫn hơn. Thoải lòng chọn lựa với các dòng Xe mới nhất của năm vô cùng đa dạng và phong phú. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất đảm bảo hài lòng khách hàng.

Đức Vinh chúng tôi là Cong ty chuyên về Đây là dịch vụ đi chơi, thuê xe ô tô, phòng vé máy bay tại Thái Bình.
Đức Vinh tự hào là nhà cung cấp Dich vu xe đức vinh cho thuê tại Thái Bình với các mẫu xe đa dạng, năng động liên tục cập nhật - lái xe đức vinh chuyên nghiệp nhất nhiệt tình.


cho thuê xe ô tô của Đức Vinh, khách hàng luôn được hưởng ưu đãi nhất lớn về giá cả.Chún tôi cam kết giá ưu đãi NHẤT Tp Thái Bình.
ưu đãi đi cùng Đây là dịch vụ chất lượng cao. Đức Vinh Cam kết HOÀN TIỀN 100% nếu quý khách của đức vinh cảm thấy không hài lòng về chất lượng Dich vu khi công ty cho thuê xe ô tô từ chúng tôi
Tùy vào nhu cầu và mục đích dùng, khách hàng có thể chọn xe đức vinh cho thuê ngắm cảnh theo các hãng, các đời, số ghế, thiết kế và mẫu mã… Đến với Dịch vụ xe cho thuê xe giá rẻ đi chơi của Đức vinh cty xe, quý khách của đức vinh được thoải mái lựa chọn trực tiếp tận tay tận mắt. Dưới đây là một số Các loại xe 16 chỗ phổ biến tại chúng tôi phù hợp cho loại hình du lịch ngắn và thời gian dài.

Xe ngắm cảnh 4 chỗ. Phù hợp cho các đối tượng quý khách của đức vinh cá nhân hoặc hộ gia đình nhỏ có yêu cầu duc vinh cho thue xe đi du lịch ngắn hạn. Đức Vinh chúng tôi có các dòng xe Vios, Altis, Camry, Civic,… luôn sẵn xe được bảo dưỡng và vệ sinh sạch sẽ định kỳ sẵn sàng phục vụ bất cứ khi nào quý khách hàng có nhu cầu thuê và sử dụng.

Xe Vios 4 chỗ khách ngồi đời mới Nội thất rất đảng cấp
Xe ngắm cảnh 7 chỗ ngồi. Xe 7 chỗ phù hợp cho cá nhân hoặc các hộ gia đình có nhu cầu thuê ngắm cảnh ngắn hạn. Một số Những loại xe 7 chỗ phổ biến bao gồm Toyota Innova, Ford Everest, Toyota Fotuner, Kia Sorento, Chevrolet Captiva … luôn trong tình trạng sẵn sàng để đáp ứng nhu cầu của quý khách của đức vinh.


Xe tham quan 9 ghế ngồi. Mở rộng hơn một chút so với các Loại xe 7 chỗ, xe 9 chỗ dùng cho đi du lịch đem lại cảm giác Thoải lòng cho người dùng và hành khách tham gia. Xe 9 chỗ khách ngồi phù hợp cho các hộ gia đình hoặc các cơ quan đoàn thể có yêu cầu thuê xe đi du lịch ngắn hạn. Xe 9 chỗ ngồi không thực sự phổ biến tại Việt Nam, Hiện tại đây Đức vinh cty xe chỉ mang đến dòng xe 9 chỗ ngồi thương hiệu Hyundai Starex được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc.


Xe đi du lịch 16 chỗ vip. Chủ yếu dành cho các công ty, cơ quan đoàn thể nhỏ có nhu cầu xe đức vinh cho thuê đi du lịch. quý khách của đức vinh có thể chọn giữa xe Mercedes Sprinter và Ford Transit - 2 Dòng xe 16 chỗ vip đầu tiên hiện tại.

Xe Mercedes Sprinter 16 chỗ vip tại Đức Vinh chúng tôi
Xe đi du lịch 29 chỗ hạng sang. Phù hợp đối tượng khách hàng là cơ quan đoàn thể tham quan với nhiều người, xe Hyundai County 29 chỗ chắc chắn sẽ là chọn lựa số 1 cho quý khách hàng khi chọn lựa xe đức vinh cho thuê 29 chỗ ngồi ngắm cảnh.

Xe tham quan 35 chỗ siêu vip. Chủ yếu dành cho các cơ quan chuyên về Dịch vụ xe ngắm cảnh thuê để phục vụ hành khách thăm quan danh lam thắng cảnh trên cả nước, bên cạnh đó các cơ quan đoàn thể cũng có thể thuê Dòng xe này để phục vụ các chuyên ngắm cảnh cho Cong ty mình nếu nhu cầu về hành khách quá lớn. khách hàng có thể lựa chọn các dòng xe 35 chỗ ngồi phù hợp.Xe ngắm cảnh 45 chỗ 2016. Thực tế là xe 47 chỗ bao gồm cả ghế lái và ghế phụ và có thể thực chở tới 55 hành khách mỗi chuyến, xe đi chơi 45 chỗ đang là lựa chọn đầu tiên cho các Cong ty tham quan chuyên nghiệp nhất có yêu cầu đưa đón vận tải hành khách thường xuyên và liên tục. Đức Vinh có mức giá ưu đãi đặc biệt cho các quý khách hàng có nhu cầu thuê và sử dụng Những loại xe này thời gian dài.

Cty TNHH Đầu tư & Thương mại chúng tôi
Số nhà 206 - Tòa G3c - trên đường Vũ Phạm Hàm - Trung Yên 1 - Cầu Giấy - Tp Hà Nội
Hotline: 0946 021 222 Email: xelocphat@gmail.com