CUNG CẤP DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI Mỹ

1 ) dịch vụ gửi hàng của Hiệp Phước Exp

công ty vận tải gui hang di my giá rẻ của Hiệp Phước Exp- công ty hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực công ty vận tải gửi hàng Quốc Tế nhận công ty vận tải gửi hàng đi Hong Kong tất thảy các loại hàng hóa , tài liệu không hạn chế về kích thước và trọng lượng. Đến với dịch vụ công ty vận tải gửi hàng của chúng tôi đảm bảo chuyển hàng chóng vánh , an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất.

chúng tôi là kinh tiêu chính thức của TNT , FEDEX , UPS , DHL ... Lúc ðêì n võì i chuì ng tôi quyì khaì ch coì thêÒ tiêì t kiêò m can phiì lên ðêì n hơn 40% so võì i mýì c cýõì c maÌ chiì nh caì c haÞ ng TNT , FEDEX , UPS , DHL hoặc nhà dây thép , cuÞ ng như tiêì t kiêò m ðýõò c can phiì lên ðêì n hơn 30% so võì i caì c công ty chuyêÒ n phaì t khaì c.

Khách hàng có thể tuyệt đối an tâm và tin tưởng khi đến với dich vu gui hang di my của công ty chúng tôi. Dịch vụ công ty vận tải gửi hàng Hiệp Phước Exp là công ty công ty vận tải gửi hàng quốc tế hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Hồng Kông với giá tối ưu cho khách hàng

ngày nay công ty chúng tôi đang được dồi dào khách hàng tin dùng và được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và giác kế hợp lý nhất. Công ty gửi hàng đi Hồng Kông của chúng tôi luôn bảo đảm giao hàng nhanh nhất , rẻ nhất , an toàn và công hiệu nhất.

2 ) ích lợi khi chọn dịch vụ của Hiệp Phước Exp

Khi gửi hàng hoá đi ngoại bang , Quý khách hàng nên quan tâm đến các dịch vụ tiện ích mà các công ty mang lại thay vì chỉ quan tâm đến giác kế. Tại Hiệp Phước Exp Express , ngoài chi phí vận tải giá rẻ , chúng tôi còn cung cấp tới khách hàng những tiện ích như:

• tư vấn sử dụng gói cước vận tải phù hợp và tiết kiệm nhất

• phục vụ 24/24 trong và ngoài giờ làm việc , nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà Quý khách yêu cầu.

• tương trợ quý khách hàng thủ tục hải quan thông quan chóng vánh

• Theo dõi lịch trình hàng hóa và cung cấp thông báo tình trạng hàng hoá bất luận khi nào Quý khách yêu cầu.

• Miễn phí đóng gói và một số loại phí dịch vụ khác.

ngoài ra công ty vận tải gửi hàng đi Hong Kong giá rẻ của chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ vận tải gửi hàng đi hơn 220 nhà nước và vùng lãnh thổ khác trên thế giới như đi Myc , Úc , Canada , Hàn Quốc , Trung Quốc , Nhật Bản…

Với kinh nghiệm hoạt động chuyên nghiệp , phục vụ tận tâm , nghiêm mật , chúng tôi không ngừng mở mang quy mô phục vụ và Đa chủng hoá các loại hình dịch vụ. Hiện chúng tôi đã triển khai dịch vụ gửi đi tới tất thảy các vùng xâu , vùng xa của nhà nước đến với thời gian nhanh nhất và đặc biệt hơn Quý Khách không phải trả thêm bất luận phụ phí nào nảy sinh nào khác.
http://www.hiepphuocexp.com/dich-vu-...ang-di-my.html