Toyota Innova 2016 BANGKOK, Thái Lan, 28 Tháng Mười Một 2012 -PROTON đã công bố và ra mắt hai mẫu xe mới cho thị trường Thái Lan, các Prevé và Exora Prime.

Các mô hình đã được công bố bởi Proton Holdings Berhad Phó Tổng Giám đốc, Dato 'Lukman Ibrahim tại Thái Lan năm 2012 ô tô quốc tế hội chợ triển lãm tại Bangkok. Ngoài ra hiện nay là Phranakorn Auto Sales Giám đốc ông Thawatchai Jungsanguanpornsuk. Phranakorn Auto Sales là nhà phân phối duy nhất của chiếc xe Proton ở Thái Lan.

Với sự ra mắt, các Prevé và sáu chỗ MPV sang trọng và rộng rãi, Exora Thủ đang chính thức mở cửa cho đặt tại Thái Lan.

"Cả Prevé, cũng như các Exora Thủ tướng đã nêu ra và thiết lập thanh cho xe ô tô Proton trong tất cả các khía cạnh bao gồm các khía cạnh quan trọng như an toàn, hiệu quả, thoải mái, chất lượng xây dựng, công nghệ, thiết kế tổng thể và tiện lợi "Dato 'Lukman cho biết tại mắt.

" Chúng tôi đã chỉ mới lọt một cột mốc mới cho Proton vào tháng bằng cách giới thiệu Prevé và Exora cho khách hàng của chúng tôi tại Úc. Do đó, sự ra đời của Prevé hôm nay tại Thái Lan trong khoảng thời gian chỉ hơn một tháng tái khẳng định rõ cam kết và quyết tâm của chúng tôi để tăng cường bản thân như là một thương hiệu xe hơi có uy tín, đáng tin cậy và ưa thích, đặc biệt là tại các thị trường chiến lược như Thailand.Our mục tiêu cuối cùng là để nổi lên mạnh mẽ như một công ty xe hơi toàn cầu và xác định lại PROTON như cả một sản phẩm và thương hiệu trong các lĩnh vực của ngành công nghiệp ô tô toàn cầu nhanh chóng phát triển và cạnh tranh cao. "

Thái Lan bởi chính nó là một thị trường rất đặc biệt cho Proton. Chỉ sau bốn năm từ khi PROTON đầu tiên ra mắt tại thị trường địa phương, và với sự khuyến khích và hỗ trợ từ các khách hàng Thái Lan, nhà sản xuất ô tô quốc gia của Malaysia đã liên tục được trong top 10 hành khách thương hiệu xe hơi của nước này.

Proton Prevé

"Prevé (trước-ay) là bắt nguồn từ một từ tiếng Anh Preve, có nghĩa là để chứng minh hoặc đưa ra bằng chứng, và là mô hình thứ bảy Proton để vào Thái Lan. Giống như tất cả Proton xe ra mắt trước đó ở đây, Prevé đại diện cho nguyện vọng của chúng tôi để sản xuất các xe bên phải, vào đúng thời điểm và với giá hợp lý cho khách hàng của Thái Lan của chúng tôi ", ông Dato 'Lukman nói.

Các Prevé được cung cấp trong ba biến thể; các tiêu chuẩn và các biến thể điều hành được trang bị những CAMPRO IAFM + động cơ 1,6 lít và có sẵn với truyền tay cũng như 6-tốc độ liên tục truyền Variable (CVT) để cung cấp, sang số mượt mà và đáp ứng. Các biến thể cao cấp được trang bị thế hệ mới của động cơ turbo 1,6 lít PROTON, mà cung cấp năng lượng và mô-men xoắn tương đương với 2,0 lít động cơ thông thường, hút khí lớn hơn - và được giao phối với một 7-tốc độ hộp số CVT PROTRONIC, cũng nổi tiếng với nhiên liệu của nó thuộc tính kinh tế.

sedan gia đình mới nhất PROTON cũng là hầu hết công nghệ tiên tiến của nó, như quá trình xây dựng sử dụng một phương pháp định nghĩa là Hot Press Hình thành (HPF) cung cấp bảo vệ tốt hơn và cơ thể cao hơn cũng như cấu trúc cứng cáp mà không làm giảm trọng lượng xe nói chung.

các biến thể cao cấp cũng sẽ bao gồm các tính năng như lái gắn sang số mái chèo, cũng như định vị vệ tinh, đèn pha tự động, gạt nước cảm biến mưa, kiểm soát hành trình, đảo ngược cảm biến, kết nối Bluetooth và iPod, và một nút khởi động động cơ đẩy. Tính năng an toàn của Prevé bao gồm túi khí kép phía trước, bên và túi khí rèm, ABS (Anti-lock Braking System), EBD (Electronic Brakeforce Distribution), và Hỗ trợ phanh, Traction Control và ESC (Electronic Stability Control) trong các biến thể cao cấp.

Ngoài ra , phiên bản cao cấp cũng được trang bị một hệ thống hiển thị thông tin thông minh (SID) hiển thị thông tin và tình trạng sống còn cập nhật về các chức năng khác nhau của Prevé như mức tiêu thụ trung bình nhiên liệu, khoảng cách trống rỗng, sức khỏe pin và chỉ số bóng đèn bị lỗi, chỉ thay đổi khóa bánh, chỉ số đèn nhà, cảnh báo xe xâm nhập và nhiều hơn nữa.

các Prevé có giá on-the-con đường (có bảo hiểm) tại THB625,000 (MT) và THB655,000 (CVT) cho các biến thể tiêu chuẩn, THB665,000 (MT) và THB695,00 (CVT) cho các biến thể điều hành và THB759,000 cho các biến thể cao cấp. Bốn lựa chọn màu sắc có sẵn cho các Prevé: Blue Lagoon, Tranquility Đen, rắn trắng và di truyền bạc. Proton cũng cung cấp một năm năm hoặc 150,000km (tùy cái nào trước đó) bảo hành, truy cập đến 24 giờ Proton của Chúng tôi chăm sóc hỗ trợ ven đường, hỗ trợ y tế và dịch vụ hướng dẫn khách cho Prevé.

Exora Thủ

Các Exora, một công ty yêu thích của khách hàng Thái, lần đầu tiên được ra mắt vào năm 2009 và bây giờ là mô hình phổ biến nhất PROTON ở Thái Lan. Phổ biến của nó được dự kiến sẽ tiếp tục hơn nữa với sự ra đời của phiên bản sang trọng nhất của Exora nhật, các Exora Prime.

Các Exora Prime là một độc quyền, sáu chỗ MPV trang bị với 1,6 lít động cơ thế hệ turbo mới PROTON, mà Mời chủ sở hữu hiệu suất đó là so sánh với một động cơ 2.0 lít. Giao phối với một hộp số CVT 7 cấp, các Exora Prime là trơn tru, mạnh mẽ và, cực kỳ hiệu quả nhiên liệu.

Các MPV được trang bị với một số cải tiến. Các nâng cấp ngoại thất bao gồm một mặt hoàn toàn mới và thiết kế cản sau; gương gấp cửa điện; phanh đĩa phía sau; đèn pha bôi đen-ra; hun khói phía sau đèn combi; 16 "inch hợp kim vàng thành phẩm; một trang trí hoàn thiện phía sau. Tính năng an toàn chính bao gồm ABS (Anti-lock Hệ thống phanh), EBD (Electronic Brakeforce Distribution), và Hỗ trợ phanh.

[IMG] http://autoworld.com.my/news/wp-cont...3F86063380.jpg [/IMG]

Một nội thất da hoàn toàn mới được bổ sung bởi các trung tâm óc chó bảng kết thúc, bảng điều khiển mép bánh, cửa thông gió điều hòa không khí và kim loại màu be tắc cửa nắp và tay nắm cửa bên trong. Các Exora Prime cũng được trang bị với 6,2 "màn hình DVD LCD ở tựa đầu trong việc thụ hưởng của hành khách trở lại, và một hệ thống âm thanh kết hợp chuyển hướng và một camera ngược lại.

Các Exora Thủ có giá THB899,000 trên đường (có bảo hiểm), và được cung cấp nhiều lựa chọn màu rắn trắng và Tranquility Đen. Chủ sở hữu cũng sẽ được thưởng thức ba năm hoặc 100,000km (tùy cái nào trước đó) bảo hành, truy cập đến 24 giờ Proton của Chúng tôi chăm sóc hỗ trợ ven đường, hỗ trợ y tế và dịch vụ hướng dẫn khách.

Cả Prevé và Exora Thủ đang có sẵn cho việc đặt, và sẽ được bán qua tất cả các đại lý ủy quyền PROTON ở Thái Lan. Toyota Fortuner 2016