Xe đạp điện tiết kiệm - Giá xăng tăng phải làm sao?

Giá xăng tiếp tục tăng 1.200đ con số này không là gì nếu nó đứng một mình nhưng với những người thường xuyên đi xe máy thì cũng là một vấn đề.

Bạn nghĩ sao nếu chúng ta thay chiếc xe máy bằng chiếc xe đạp điện Nijia, Giant, Xmen, Mocha,....Dưới đây tôi xin đưa ra 1 số lợi ích khi sử dụng xe đạp điện Nijia.


- Tiết kiệm


Người tiêu dùng chỉ cần bỏ ra từ 12 triệu là đã có thể sở hữu một chiếc xe đạp điện chất lượng tốt.Trong khi với xe máy là khoảng 20 triệu đối với loại xe số giá rẻ, chưa kể các chi phí phụ như đăng kiểm, bảo hiểm, xăng xe hàng ngày...Với giá thành hợp túi tiền và khả năng tiết kiệm chi phí, xe đạo điện NIjia đang là hãng xe đạp điện được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.


- Tốt cho sức khỏe

Được vận hành hoàn toàn nhờ năng lượng điện nên người dùng xe đạp điện sẽ không còn lo sợ sức khỏe bị ảnh hưởng bởi khí thải từ đông cơ xe gắn máy. Hơn nữa, với xe đạp điện, người dùng cũng có thể rèn luyện sức khỏe bằng cách chuyển đổi chế độ từ năng lượng sang chế độ đạp xe.Những lợi ích về sức khỏe mà bạn có thể nhận được là thúc đẩy hô hấp, tăng cường cơ bắp, cải thiện chức năng tim, phổi…Ngoài ra, một số dòng xe đạp điện, như xe đạp điện Nijia còn trang bị bàn đạp trợ lực, giúp người dùng có thể đạp xe dễ dàng, không lo mất quá nhiều sức.


- Gọn nhẹ, di chuyển dễ dàng

Trước tình trạng ùn tắc giao thông nghiêm trọng vào giờ cao điểm hiện nay, rất cần một phương tiện phù hợp, tốc độ hợp lý, gọn nhẹ để giảm thiểu tình trạng này.


Thiết kế gọn nhẹ của xe đạp điện Nijia giúp bạn di chuyển dễ dàng trên đường phố đông.

Một trong số những phương án thay thế mà người tham gia giao thông nghĩ tới đó là xe đạp điện. Những chiếc xe của hãng xe dap dien Nijia với dáng gọn nhẹ, cho phép người dùng di chuyển dễ dàng ngay cả trên những con phố hẹp đang là lựa chọn của không ít người tiêu dùng.


- Thân thiện với môi trường

Chắc chắn rồi, với ưu điểm sử dụng năng lượng sạch, giảm thiểu khí thải và không gây ô nhiễm môi trường.Kết hợp với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển trong giờ cao điểm tại các thành phố lớn, xe đạp điện xứng đáng là lựa chọn số một cho người tiêu dùng.


Bên cạnh đó xe đạp điện Thành Vinh có chương trình trả góp lãi suất thấp nhất hấp dẫn cho quý khách mua xe đạp điện mới. Thủ tục đơn giản: Chỉ cần CMT và GPLX hoặc CMT và HK bản gốc với người từ 20 tuổi trở lên, xét duyệt chỉ trong 10p, không giữ bất kỳ giấy tờ nào.


Chúng tôi nhận đào tạo thợ sửa chữa xe đạp điện, xe máy điện ra nghề có việc làm ngay. Nếu làm tốt có thể được giữ lại tại công ty.Và là đại lý cung cấp pin xe dap dien, phụ tùng xe đạp điện, các linh kiện xe đạp điện.


Tham khảo thêm thông tin tại:

Website: http://xedienvip.com/

Hoặc liên hệ: C.Thúy - 0962621166 - Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội