Khóa chống trộm xe máy thông minh Viettel- thiết bị chống trộm xe máy hiệu quả
Chủ nhân sử dụng khóa thông minh không cần bấm bất kỳ nút nào để khóa hay mở xe như khóa điều khiển remote. Mọi việc hoàn toàn tự động nên việc sử dụng khóa thông minh rất tiện dụng, mang lại khả năng bảo mật cao.Một ưu điểm lớn nữa của loại khóa thông minh này là thẻ chip không cần dùng pin như một số loại khóa remote. Model này tắt bật bằng điện thoại nên không bị nguy cơ hết pin khi đang sử dụng và vĩnh viễn không cần thay pin. Khi xe nghỉ, thiết bị được ngắt khỏi hệ thống điện hoàn toàn nên không tiêu thụ điện ắc quy, không làm ảnh hưởng đến ắc quy và hệ thống điện của xe.

Thiết bị chống trộm xe máy hiệu quả
Sơ đồ khối của khóa thông minh.
Một trong những sản phẩm khóa chộng trộm xe máy thông minh được đánh giá cao bởi công nghệ, hiệu quả sử dụng, tính bảo mật và độ ổn định. Đây là sản phẩm cao cấp “Made in Vietnam”
Sản phẩm được thử nghiệm kỹ lưỡng trên nhiều phương tiện, nhiều môi trường hoạt động khắc nghiệt trong thời gian dài trước khi ra mắt.được thiết kế tối ưu để phù hợp với mọi loại xe gắn máy và điều kiện hoạt động tại Việt Nam.Sản phẩm đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn về điện, chống nước xâm nhập, chống bụi, chịu nhiệt độ cao
Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường đo kiểm, đánh giá và cấp giấy chứng nhận.
Khách hàng lắp đặt thiết bị khóa chống trộm thông minh lên xe vẫn sử dụng khóa cơ của xe như thông thường nhưng đeo thêm một thẻ chip nhỏ gọn như đồng xu vào móc chìa khóa cơ hiện tại. Khi khóa điện của xe được bật, thiết bị chủ trên xe sẽ kiểm tra trong vùng bán kính 8 cm quanh ổ khóa cơ có sự xuất hiện của thẻ chip hợp lệ hay không. Nếu không, sản phẩm sẽ ngắt hệ thống khởi động xe tức thì và phát cảnh báo còi ngay sau vài giây. Trường hợp này là xe bị phá khóa trái phép. Nếu có, sản phẩm sẽ cho phép xe hoạt động bình thường.

Sở hữu nhiều ưu điểm so với loại khóa khác.

LIÊN HỆ LẮP ĐẶT KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY

KHU VỰC PHÍA BẮC
Hà Nội: Cửa Đông - Ba Đình; Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân; Lạc Long Quân - Tây Hồ
Hải Phòng: Lê Hồng Phong, Hải An, Hải Phòng (Lắp toàn tỉnh)
Quảng Ninh: Phường Bạch Đằng, Thành Phố Hạ Long, Quảng Ninh (Lắp toàn tỉnh)
Miền Bắc liên hệ: 098 2323 141 hoặc 04 2322 8368

KHU VỰC PHÍA NAM
Tp Hồ Chí Minh: Đường 3/2, Phường 14, Quận 10
Bình Đương: Đường Yesin - Thủ Dầu Một (lắp toàn tỉnh)
Đồng Nai: Đồng Khởi, Tp Biên Hòa (lắp toàn tỉnh)
Miền Nam liên hệ: 0972 411 888 hoặc 08 6838 1616

Có thể bạn quan tâm: