Trông coi xe máy là điều lo âu của nhiều bạn ở thời điểm hiện nay, khi Smart Motor Viettel ra đời mang đến vận dụng canh chừng xe máy ngay trên smartphone của bạn chăm sóc được yêu cầu bảo vệ tài sản người dùng. Nhờ vận dụng mà khách hàng' có thể yên tâm quản lý tài sản của mình.

Smart Motor Viettel đáp ứng được nhu cầu dĩ nhiên của người dùng. Smart Motor do Viettel mang đến sản phẩm có nhiều điểm vượt trội so với các sản phẩm khác của Việt Nam. Vận dụng công nhệ tuyệt nhất của viễn thông, công nghệ tin tức trên nền tảng thống nhất.

Smart Motor sẽ được chống trộm và giám sát mô tô năng suất

báo trước chống trộm sẽ giúp bạn tắt máy xe từ xa, báo trước khi bật chìa khóa không ngay thẳng, xe bị rung hay chuyển dời khỏi vị trí tạo điều kiện cho, Smart Motor Viettel có nguồn điện phòng ngừa khi xe bị tắt nguồn điện. Giám sát, theo đuôi hành trình xe trên bản đồ, báo trước chống trộm, cảnh báo quá tốc độ và bạn có thể kiểm chứng chính sác vị trí xe duyệt y tin nhắn, ...
Khi Smart Motor Viettel hành động sẽ qua các lớp trông coi như còi báo động, thông tin đến chủ xe ngăn trở kẻ gian lấy xe. Khi xe bị mất sẽ được coi chừng xe kết hợp với mạng viễn thông và hệ thống định vi toàn cầu ngăn cấm hành vi phạm tội bằng cách tắt máy xe từ xa, định vị cung cấp công tác điều tra, sưu tập, ...

đôi chút minh họa về Smart Motor Viettel

Ngày 22/1 Anh Tiệp là khách hàng của Smart Motor Viettel báo mất xe lúc 11h30, tại Đại Cát, Liên Mạc, Bác Từ Liêm, Hà Nội. Bấy giờ Anh Tiệp đã gọi tổng đài CSKH Viettel được sự ủng hộ nhiệt dần dần bên chăm lo khách hàng', sau 2 giờ thì Anh đã tìm lại được chiếc xe nhờ sự tương hỗ nồng nhiệt từ bên công an và bên Viettel.
Anh Nguyễn Hông Đăng, khách hàng' sử dụng dịch vụ chống trộm Smart Motor Viettel, ngày 27/1 đây Anh cũng bị kẻ gian trộm xe, theo lời kể của Anh Đăng, Anh đã gọi điện để tắt máy xe, xe của anh tắt máy đột ngột, còi hú lên nên tên trộm hoảng sợ qua và vứt xe lại tại hiện trường'. Khi đó nhân viên bên Viettel Hà Nội đã trợ giúp Anh tìm xe nhờ mạng lưới định vị trên Smart Motor.
Nguồn bài viết trích từ: http://storeviettel.com/
Hotlines hỗ trợ: 0981675768