HIỂU BIẾT CẦN CÓ CHỌN MUA XE ĐẠP ĐIỆN CAO CẤP
Ngày nay, trên thị trường xe đạp điện có rất nhiều loại xe nhập lậu, chất lượng không tốt Các mẫu mã này vỏ bọc tuy ưa nhìn, hào nhoáng nhưng ắc quy, hay pin rất nhanh cạn kiệt, máy điều khiển điện tử không an toàn dễ tạo ra nguy hiểm cho người tiêu dùng. Để lợi ích cho người tiêu dùng, người mua nên chọn các sản phẩm xe đạp điện có những tính năng dưới đây:
Thông tin về thương hiệu xe rõ ràng
Địa chỉ về nơi sản xuất là việc đầu tiên nên làm khi bạn tìm hiểu về xe điện. Hiện nay, việc tra cứu các thông tin này càng ngày càng cực kỳ đơn giản, hầu hết ai cũng có thể tìm hiểu Internet ở mọi lúc mọi nơi chỉ với một chiếc máy tính hay smartphone. Hãy tìm hiểu xem chiếc xe đó được chế tạo bởi thương hiệu nào hay xuất xứ ở đâu trước khi bạn quyết định đến cửa hàng xem tận nơi và nghe những nhân viên bán hàng giới thiệu về chiếc xe.
Thông tin về doanh nghiệp chi tiết, đầy đủ
Nếu là doanh nghiệp khinh doanh đoàng hoàng thì trên website hay các phương tiện internet sẽ có địa chỉ chi tiết về doanh nghiệp: Địa chỉ, mốc thời gian hoạt động, mã số thuế (đối với doanh nghiệp). Trên website công ty thường có thông tin về nhãn hàng, thông số kỹ thuật,kiểu dáng xe để người mua tìm hiểu và đánh giá. Đó là những dữ liệu ban đầu nhưng rất cần thiết để định hướng người mua lựa chọn nhưng sản phẩm tốt.

Mức độ bảo hành tốt
Một chiếc xe đạp điện cao cấp, chất lượng tốt đồng nghĩa với mức độ bảo hành tốt. Mỗi loại xe, mỗi doanh nghiệp có chế độ bảo hành khác nhau, thường sẽ kéo dài từ 6 tháng cho tới 3 năm tùy vào từng bộ phận của sản phẩm. Nhưng bạn nên tìm kiếm xe đạp điện cao cấp có thời gian bảo hành từ 2 năm đổ lên đối với khung xe và động cơ điện. Như vậy, người tiêu dùng mới có thể yên tâm sử dụng thiết kế mà họ lựa chọn.
Xác nhận, chứng chỉ từ các tổ chức uy tín
Các thông tin này bạn có thể tìm kiếm trên website của doanh nghiệp. Nếu cửa hiệu hay doanh nghiệp nhập lâu sản phẩm thì rất khó có được chứng nhận hay chứng chỉ từ các tổ chức uy tín. Điều đó đồng nghĩa với xuất xứ sản phẩm không chi tiết và bạn không nên lựa chọn xe từ các hãng này.
Xác nhận về mức giá
Nhiều bạn thường xem xét giá xe của các hãng và chọn hãng xe giá rẻ nhất. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng, xe chính hãng sẽ giảm thiểu chi phí thực tế tốt hơn rất nhiều so với sản phẩm không có nguồn gốc minh bạch. Vì khi bị sai sót thì việc bảo dưỡng xe sẽ phức tạp và tốn kém hơn, thậm chí có thể phải vứt bỏ cả chiếc xe đó đi vì không tái hế được. Xe dap dien cao cấp, chính hãng thường có giá cao hơn so với các dòng xe bán trôi nổi trên thị trường nhưng lượng giá này là hoàn toàn hợp lý so với những ưu điểm mà người tiêu dùng nhận được.