4 loại xe đạp điện tốt nhất hiện nay
Xe đạp điện Honda A6
Giá:9,400,000 đồng
Quãng đường đi được khi đầy điện: 40 km
Hãng sản xuất: Honda
Được tích hợp động cơ với công suất lên đến 350W, Honda A6 cho người đi có khả năng đạt tốc độ tối đa lên đến 35 km/h, tốc độ này cao hơn mức trung bình của các xe đạp điện khác trên thị trường những 10 km/h, do đó, được khá nhiều người ưa thích sử dụng.
Ngoài ra, động cơ này cũng cho phép xe có khả năng chở vật nặng lên tới 140 kg, do đó, xe cũng có thể trở thêm một người phía sau khá thoải mái.
Honda A6 là chiếc xe đạp điện có thiết kế khá hữu ích và thân thiện với người sử dụng, luôn tạo cảm giác thoải mái nhất cho người điều khiển và cả người ở phía sau
Xe đạp điện Giant M133L
Giá: 8,000,000 đồng
Quãng đường đi được khi sạc đầy: 40 km
nhà sản xuất: Giant
Giant M133L đươc tích hợp động cơ 350W cho tốc độ tối đa lên đến 30 km/h. Vận hành hoàn toàn tự động, êm ái với 2 chế độ đi là Power và Eco, giúp người sử dụng không lo phải luôn giữ tay ga như nhiều loại xe dap dien khác.
Thiết kế của Giant M133L cũng khá thân thiện với người sử dụng với chỗ ngồi khá rộng rãi và tiện lợi, chỗ để chân khá thoải mái cho người dùng. Xe đặc biệt thích hợp với các bạn trẻ, nhất là các bạn học sinh, sinh viên, thì Giant M133L quả là một phương tiện di chuyển hiệu quả
Xe đạp điên Yamaha Cute Girl 2
Hãng sản xuất: Yamaha
Giá: 10,000,000 đồng
quãng đường tối đa đi được khi sạc đầy: 55km
Yamaha Cute Girl 2 là chiếc xe được thiết kế dành riêng cho phái nữ với kiểu dáng hết sức nữ tính, màu sắc trẻ trung, với những họa tiết cute, dành riêng cho các bạn gái dịu dàng. Thiết kế giỏ xe mây độc đáo, khá rộng đáp ứng nhu cầu chứa hàng tá đồ của chị em. Ngoài ra, xe cũng có chỗ ngồi khá êm ái và rộng rãi,nên, người đi, đặc biệt là các bạn sẽ hết sức thoải mái khi điều khiển xe.
Xe còn kèm ghế ngồi phía sau với chỗ dựa nên rất tiện nếu muốn đèo thêm môt người. Chiều cao yên 750mm và có thể điều chỉnh độ cao, vì thế phù hợp với nhiều kích cỡ của phụ nữ Việt. Chỗ để chân cũng khá thoải mái, nên rất tiện khi các chị em mang dép cao gót.
Xe có khối lượng 50kg, khá nhẹ nên các chị em cũng dễ dàng khi di chuyển hay dắt xe.
Xe đạp điện Nijia đời 2014
Giá: 9,100,000
Quãng đường đi được khi sạc đầy: 50 km
Hãng sản xuất: Nijia
Nijia 2014 được trang bị động cơ có công suất tới 450W, 3 pha, do đó, cho xe có khả năng đạt tốc độ tối đa lên tới 45 km/h, cao hơn mức tốc độ trung bình của các dòng xe khác trên thị trường tới 20 km/h.

Bên cạnh đó, thêm động cơ 450W, xe có khả năng chở vật nặng lên tới 140kg, nên khá cơ động, nhất là khi muốn đèo thêm một vật phía sau
Mặc dù có thể đạt tới tốc độ cao lên đến 45 km/h, nhưng Nijia 2014 có một nhược điểm là hệ thống phanh không tương xứng. Nijia 2014 vẫn sử dụng hệ thống phanh cơ truyền thống trong các
xe đạp điện cao cấp khác. Hệ thống này nếu như đi ở tốc độ khoảng 20 km/h thì có thể an toàn, nhưng nếu đi với tốc độ cao hơn khi phanh sẽ rất nguy hiểm.
Nhìn chung với mức giá 9,100,00 thì Nijia đời 2014 quả là một chiếc xe rất phù hơp cho sự lựa chọn của các bạn trẻ