Xe đạp điện trong nước ngày càng được ưa chuộng
Sôi động thị trường xe đạp điện
Mấy năm mới đây, xe đạp điện đã trở thành một phương tiện lưu thông phổ biến trên các tuyến đường của Việt Nam. Hiểu rõ yêu cầu của người dùng, ngày càng có nhiều doanh nghiệp “nhảy” vào thị trường xe điện và luôn coi đó là “miếng bánh béo bở” để thu lợi nhuận.

Có thể dễ dàng tìm thấy trên thị trường những dòng xe đạp điện cao cấp gắn nhãn của những nhãn hiệu nổi như Honda, Yamaha,… với mức giá biến động từ 9 đến 14 triệu, kiểu dáng nhiều và bắt mắt. tuy vậy, theo ý kiến của nhiều người lâu năm trong ngành, những dòng xe này đều là hàng dởm có nguồn gốc từ Trung Quốc, bởi hiện nay các nhãn hiệu kể trên chưa cung cấp xe điện ở Việt Nam, mà xe nhập khẩu nguyên chiếc cũng sẽ có mức giá khoảng 25 triệu đồng. Các chuyên gia cũng đưa ra lời khuyến cáo với người tiêu dùng là nên chú ý khi dùng dòng xe này bởi chất lượng của chúng không được đảm bảo.

Những dòng thiết bị có xuất xứ từ Trung Quốc chiếm số lượng nhiều hơn cả và cũng nằm trong mức giá rẻ, kiểu dáng nhiều. Chọn mua dòng xe này, người sử dụng cũng chỉ dám trông chờ vào nhân tố may rủi.


Xe dap dien trong nước vẫn là một cách chọn an toàn và kinh tếnhất, bởi người tiêu dùng hoàn toàn chắc chắn xác định được xuất xứ sản phẩm, được đảm bảo về chất lượng sản phẩm và nhận được chế độ bảo hành tốt nhất.

Xe đạp điện Việt Nam và chất lượng không thể phủ nhận
Dòng xe đạp điện số 1 của Việt Nam hiện nay mang nhãn hiệu HKbike – đây là hãng xe đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam tính đến lúc này tự nghiên cứu, chế tạo và sản xuất xe điện.

HKbike đặc biệt chú trọng đến hiệu quả và giá thành sản phẩm, bởi mong muốn của hãng này là đưa ra thị trường những dòng xe có hiệu quả tốt nhất, giá thành hợp lý nhất.

Những sản phẩm xe đạp điện được đưa ra thị trường của HKbike đều có những tính năng vượt trội hơn so với các dòng xe đạp đang được trưng bày trên thị trường:

vận tốc đi trên một lần sạc của các dòng xe của HKbike có thể lên đến 80km, trong khi những sản phẩm khác trên thị trường chỉ đạt được 40-50km. Tải trọng của xe HKbike gấp đôi trọng lượng các xe khác, đạt đến con số 180kg. Để đạt được những mức kỷ lục này, chiếc xe phải đạt đến những con số nhất định, ví dụ khung xe phải chắc chắn, động cơ phải khỏe,… Những con số này như là một lời khẳng định của HKbike về chất lượng của thiết bị mà họ đang bán ra thị trường.
Ngoài ra, bởi các thiết bị của HKbike đều được nghiên cứu, chế tạo và sản xuất ở Việt Nam nên đặc biệt chú trọng đến cơ thể, thói quen của con người và thời tiết ở Việt Nam để cho ra đời những sản phẩm phù hợp nhất với người Việt. Ví dụ, các nhà chế tạo hiểu hơn: chỉ những bộ phận giảm xóc hiệu quả nhất mới chịu được đường xá Việt Nam; với khí hậu ẩm ướt và mưa nhiều của Việt Nam, nếu không được làm từ chất liệu tốt khung xe sẽ bị hoen gỉ và tác động; động cơ xe sẽ nhanh chóng hư hại nếu không được chống nước tốt nhất,…
Mua xe đạp điện trong nước chính hãng ở đâu?
Không khó để mua được xe đạp điện Việt Nam chính hãng, bởi các showroom cung ứng độc quyền của HKbike đã có mặt ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước, giúp người tiêu dùng dễ dàng tìm kiếm và mua được những thiết bị chính hãng khi có nhu cầu mà không phải quan tâm về hàng nhái và hàng kém chất lượng. Theo đó, khách hàng cũng dễ dàng đưa xe đến trung tâm bảo hành của HKbike trên cả nước để giải quyết, làm mới hay tân trang khi có nhu cầu.