Hỗ trợ cho vay mua xe oto trả góp lãi suất thấp tại ngân hàng TPbank. Nhân dịp cuối năm của ngân hàng Tpbank. Thời đoạn cuối năm là chúng ta lại bận rộn hơn với công việc. Nhiều người cũng nhân dịp này để mua chiếc xe ô tô đi lại cho thuận lợi , phục vụ sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình lẫn công việc.

Nhằm giúp công chúng có khả năng dễ dàng sở hữu một chiếc xe ô tô , VPCAR hân hạnh giới thiệu tiêu chuẩn cho vay mua xe oto trả góp với lãi suất ưu đãi nhất năm: LÃI SUẤT VAY một mực 7 , 7% TRONG 18 THÁNG. Ngoài ra , khi quý khách vay mua xe tại VPcar sẽ được tặng ngay 1 triệu đồng tiền mặt sau nhận xe và được trợ giúp vay vốn ngân hàng mua xe trong thời gian nhanh nhất.

Bây giờ ,chúng ta là một trong số ít các đơn vị có thể đáp ứng thủ tục vay nhà băng nhanh cho khách hàng vay mua xe ô tô. Các ngân hàng đang hợp tác làm việc cùng đều là những nhà băng có sản phẩm cho vay mua xe trả góp tối ưu thị trường với thời gian nhanh nhất , một tỷ lệ tương đối nhỏ của số tiền vay nhất , thủ tục chóng vánh – dễ dàng , phí bỏ ra thấp.

Bên cạnh đó , hàng ngũ tham gia tư vấn của VPCAR đều là những chuyên viên ngân hàng có nhiều kinh nghiệm trong xử lí các hồ sơ vay mua xe ô tô , bởi thế khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối khi làm việc cùng chúng ta để vay mua xe trả góp.

Nếu bạn đã quyết định mua xe hãy đọc bài viết sau để nắm rõ những điều cần biết trước khi mua xe: >> Những điều cần biết về cho vay mua xe oto trả góp

Mọi chi tiết thắc mắc , xin liên hệ: Mr Tuấn - 0936.456.494