Toyota Vios 2016

SL bề ngoài là viết tắt của Sport Leicht- "Sport Light", nhưng Mercedes 'top-dog roadster đã không sống đến các hóa đơn trong nhiều thập kỷ, thay vì biến dạng thành một đại lộ tuần dương hạng nặng. Các SL đi chắc chắn là nhanh chóng, nhưng nó xa nhanh nhẹn. Thắc mắc nhỏ: Các SL550 nghiêng mô của chúng tôi tại £ 4233. Vào một ngày công nghệ gần đây, Mercedes đã nói với chúng tôi những gì nó đang làm thay đổi điều đó, cùng với một vài thứ khác để mong đợi trên SL-class 2013.

Mercedes cho biết SL mới sẽ nặng 275 £ ít hơn so với xe cũ, đã được cung cấp kể từ mùa thu năm 2001. Gần 250 £ tiết kiệm mà đến qua cơ thể nhôm chuyên sâu (một phát triển mà tác giả này đã báo cáo cách trở lại trong tháng 10 năm 2010 ). Các hiện-gen SL chỉ có một mui xe bằng nhôm và cửa ra vào, với phần còn lại của chiếc xe được xây dựng từ thép; Ngược lại, kính chắn gió và mái nhà khung chỉ có chiếc xe mới được làm từ thép, và các vách ngăn phía sau là một phần cấu tạo từ magiê thậm chí còn nhẹ. Phần còn lại là nhôm, tiết kiệm cho trunklid. Mảnh được làm từ nhựa composite và cho phép Mercedes để tích hợp tất cả các anten cho các đài phát thanh, định vị và các hệ thống điện thoại vào bảng điều khiển chính nó mà không mụn cóc rất phổ biến trên các phương tiện hiện nay.

Các SL mới không chỉ là nhẹ hơn. Cấu trúc của nó là mạnh hơn, nhờ vào các kỹ thuật liên kết tiên tiến khác nhau và các yếu tố "bionic" lấy cảm hứng từ các cấu trúc được tìm thấy trong tự nhiên. Độ cứng xoắn đã được cải thiện hơn 20 phần trăm, theo Mercedes.

2013 Mercedes-Benz SL-class
Các mặt hàng sang trọng theo định hướng bao gồm cửa ra vào mà giữ bất kỳ vị trí mở và một hệ thống gạt nước mới mà đi bằng tên hơi vô lý của Magic Vision Control. Hệ thống này sẽ đưa vào tài khoản của nhiệt độ, vận tốc, và thậm chí cả mùa để tính toán số lượng tối ưu của chất lỏng máy giặt để xịt lên kính chắn gió. Khi bạn vận hành hệ thống với một đầu mở, các chất lỏng trào ra từ một vài cánh tay gắn trên máy bay phản lực-được phun chủ yếu khi gạt nước đang di chuyển xuống dưới, vì vậy bạn sẽ không nhận được một vòi sen không mong muốn. Các chất lỏng máy giặt được làm nóng, nhưng lưỡi gạt nước cũng có thể được đun nóng như một tùy chọn thêm chi phí.

Mercedes cũng đã làm việc với bao la cải thiện hiệu suất của hệ thống âm thanh, đặc biệt là trong chế độ top-down. Các loa trầm tích hợp chúng trên mặt dưới của dấu gạch ngang, trong footwells, thay vì vị trí điển hình của họ trong các cửa ra vào hoặc dưới ghế. Chúng tôi sẽ phải lắng nghe nó cho mình, nhưng công ty nói, kinh nghiệm là cực kỳ cao khi mái nhà mở cửa. Cái gọi là "Mặt trận Bass" Hệ thống này là tiêu chuẩn, và các kinh nghiệm thính giác có thể được tăng cường hơn nữa bằng cách xác định hoặc là một 600-watt Harman / Kardon Logic7 hệ thống âm thanh hoặc đầu-spec 940-watt Bang & Olufsen hệ thống.

Thông tin chi tiết rất khan hiếm tại sự kiện này, nhưng chúng tôi hy vọng sẽ có thêm thông tin về SL-class 2013 sớm. Chơ. Toyota Vios 2016