Sàn giao dịch vpcar hỗ chợ cho vay mua xe oto trả góp lãi suất thấp giải ngân chỉ trong 30 phút. Dịp cuối năm là chúng ta lại bận rộn hơn với nghề nghiệp. Hưng thịnh người cũng nhân dịp này để mua chiếc xe ô tô đi lại cho thuận tiện , phục vụ cho sinh hoạt gia đình lẫn công việc.

Nhằm giúp mọi người có xác xuất dễ dàng sở hữu một chiếc xe ôtô , VPCAR hân hạnh giới thiệu tiêu chuẩn Cho vay mua xe oto trả góp với lãi suất ưu đãi nhất năm: LÃI SUẤT VAY nhất quyết 7 , 7% TRONG 18 THÁNG. Ngoài ra , khi quý khách vay mua xe oto tại VPCAR sẽ được tặng ngay 1 triệu đồng tiền mặt sau nhận xe và được trợ giúp vay mua xe oto trong khoảng thời gian nhanh nhất.

Ngày nay ,chúng ta là một trong số ít các đơn vị có thể đáp ứng thủ tục vay nhà băng nhanh cho khách hàng vay mua xe ôtô. Các nhà băng đang hiệp tác làm việc cùng đều là những nhà băng có sản phẩm cho vay mua xe trả góp tốt nhất thị trường với thời gian nhanh nhất , một tỷ lệ tương đối nhỏ của số tiền vay nhất , thủ tục mau chóng – dễ dàng , phí bỏ ra thấp.

Bên cạnh đó , đội ngũ tham gia tham vấn của VPCAR đều là những chuyên viên nhà băng có nhiều kinh nghiệm trong xử lý các hồ sơ vay mua xe ôtô , bởi thế khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối khi làm việc cùng chúng ta để vay mua xe trả góp.

Mọi chi tiết thắc mắc , xin liên hệ: Mr Tuấn - 0936.456.494