Chương trình cho vay mua ô tô trả góp với lãi suất thuộc dạng khá thấp nhiều người mạnh dạn vay thêm tiền để thực hiện ước mong sở hữu xe hơi với mức lương bổng thuộc dạngbình quân. Hưng thịnh gara ôtô liên kết với ngân hàng thực hành hình thức cho mua xe ôtô trả góp.

Khi người mua dự khán hình thức này , họ chỉ phải bỏ ra một khoản nhỏ để được sở hữu chiếc xe mơ ước và phần còn lại sẽ được nhà băng cho vay để chi trả. Phần tiền còn lại , người mua sẽ trả nhà băng sau thời gian dài và tính lãi suất với mức thấp.

Điều kiện để vay vốn mua xe ôtô cũng rất đơn giản.

- Không vi phạm pháp luật , độ tuổi được vay vốn dưới 60 đối với nam và 55 với nữ.

- Có hộ khẩu thường trú hoặc sổ lưu trú ( đã đăng kí 1 năm trở lên ) cùng địa bàn tỉnh , đô thị nơi ngân hàng cho vay.

- Sử dụng vốn vay với mục đích mua xe ô tô.

- Có dự khán phương án mua ô tô , tối thiểu 30% giá trị đối với xe mới và 50% với xe đã qua sử dụng.

- Tiền lương của người đứng ra mua luôn luôn đạt mưc tối thiểu 05tr/tháng.

- Tài sản thế chấp khoản vay có xác xuất là chiếc xe được mua từ vay vốn ngân hàng.

Điều kiện để được vay mua xe ôtô đã đơn giản , thủ tục để nhà băng giải ngân rất nhanh gọn . Theo nhà băng TPBank thời kì giải ngân cho khách hàng khoảng 4 tiếng. Lãi suấtTPBank cũng rất thấp khoảng 7 , 7% trong kì hạn 18 tháng.

Đến với VPCar.vn quý khách được tham vấn miễn phí về các loại xe và giá cả của xe ăn nhập với thị trường. Và quan trọng hơn khi tới VPCar quý khách được trợ giúp thủ tục vay vốn nhanh nhất từ TPBank. VPCar mong muốn quý khách sẽ sở hữu chiếc xe ước mong và hài lòng nhất. Hãy đến vỡi vpcar để tham gia chương trình cho vay mua ô tô trả góp lãi suất thấp

Mọi thông tin chi tiết về gói vay vốn mua xe ôtô trả góp một tỷ lệ tương đối nhỏ của số tiền vay có tại website : vpcar.vn