Toyota Yaris 2016

Hôm nay BMW công bố rằng nó sẽ làm cho một sự đầu tư đáng kể của nó Spartanburg, South Carolina, nhà máy vào năm 2012 để chuẩn bị cho việc sản xuất của X4 chéo sắp tới. Chúng tôi đã dự đoán mô hình mới đang đến, nhưng điều này xác nhận nó. X4 sẽ đến X3 như X6 là X5-một phiên bản ít thực tế với phong cách hơn-coupe-như.

Cũng như các cổ phiếu X6 hệ truyền động-chưa kể đến một số tấm thép và nội thất các phần tử với X5, X4 sẽ ăn cắp hàng hóa của nó từ X3. Điều đó có nghĩa là nó nên sử dụng của công ty tuyệt vời 300 mã lực, tăng áp 3,0 lít inline-sáu, và nó cũng có thể sử dụng BMW mới 240 mã lực, tăng áp 2.0 lít bốn cho một mô hình nhập cảnh cấp.

X4 sẽ tham gia anh em SUV của mình tại nhà máy South Carolina của công ty: BMW hiện đang xây dựng các X3, X5, X6 và ở đó. Tại sớm nhất, X4 có thể được bán ra vào năm 2013 như là một mô hình năm 2014.

2013 Audi A6 Allroad Quattro
Chỉ sau khi chúng tôi lần đầu tiên thấy Mỹ-spec 2013 Audi A4 Allroad tại triển lãm ôtô Detroit, mothership Đức của công ty đã công bố một trong những-size-up-A6 Allroad thế hệ thứ ba. Không giống như người anh em nhỏ hơn của nó, tuy nhiên, nó sẽ không được bán tại đây.

Chính xác những gì chúng ta đang thiếu? Tại trái tim của mình, một cơ hội để thả rất nhiều đồng xu trên một toa xe nhồi với hầu hết những gì làm cho chiếc sedan A6 mới nhất -which thực hiện của chúng tôi danh sách 10Best năm vì vậy điều này tốt. Điều đó bao gồm đèn pha có sẵn tất cả các-LED; touchpad-trang bị MMI với màn hình điện-retractable tám-inch, Google Earth, và dịch vụ hotspot di động; và cabin thanh lịch cắt. So với A6 tiêu chuẩn, Allroad mới cưỡi 2.4 inches cao và các tính năng của trang phục Allroad thông thường, bao gồm chắn bùn bùng lên, mặt trước và tấm chống trượt bằng thép không gỉ phía sau, và sáng bóng thanh lưới tản nhiệt thẳng đứng. Các đòn kết thúc kết thải ra đã được san phẳng, bánh xe có sẵn trong 18, 19- và 20-inch kích thước, và một "Java Braun" ngoại thất màu mới là duy nhất cho Allroad. (Brown toa xe? Vâng, xin vui lòng). Như với các A4 Allroad, chắn bùn của A6 Allroad có thể được đặt trong một màu sắc tương phản hoặc được sơn để phù hợp với cơ thể. Các cabin được đặt cách nhau với bảng điều khiển của nó toàn màu đen và thảm, cũng như nhôm trim trang trí với từ "Allroad."


Bên dưới da, A6 Allroad có thể lưu trữ bất kỳ bốn V-6 hệ truyền động; lựa chọn bao gồm một tăng áp 3,0 lít xăng-burner với 310 mã lực và 325 lb-ft mô-men xoắn và ba động cơ diesel 3,0 lít khác nhau, sản lượng từ 204 mã lực và £ 332-ft tới 313 mã lực và 479 lb-ft.

Sự khác biệt cơ khí lớn nhất giữa Allroad và khác A6 Avants, tuy nhiên, liên quan đến việc treo khí nén thích ứng, làm giảm xe 0,6 inch với tốc độ và có thể nâng bằng 1,4 inch tại các liên lạc của một nút khi đang diễn ra được một chút khó khăn hơn . Chúng tôi nghi ngờ nhiều người mua khoe khoang của Allroad sẽ làm nhiều nghiêm trọng off-roading với xe tải sang trọng của họ; nếu như vậy, họ có thể đã được tốt hơn off tra những gì họ có thể nhận được cho 54.600 € (giá cơ sở cho A6 Allroad tại Đức) hoặc nhiều hơn tại các đại lý Land Rover. Chúng tôi muốn giống như người Mỹ để có cơ hội để đưa ra quyết định ở tất cả.