Toyota Altis 2016


Các bản vẽ trên mô tả về 2014 Porsche Macan, chiếc crossover nhỏ gọn trước đây gọi là Cajun. Chúng tôi đã rộng rãi bao phủ này bé dài dự đoán Porsche SUV, nhưng đây là một bản tóm tắt: Các Macan sẽ chia sẻ kiến trúc của nó với Audi Q5 và khe cắm vào Porsche SUV lineup-yes, công ty hiện có một dòng xe SUV-dưới Cayenne . Nó có khả năng sẽ sử dụng động cơ lấy từ Audi của các bộ phận bin, nhưng như bạn có thể nhìn thấy từ các bản phác thảo thiết kế Porsche phát hành ngày hôm nay, sẽ không chia sẻ cái nhìn của mình với bất kỳ bốn-chuông.

Các kiểu dáng hầu như không gây sốc-nó mạnh mẽ tương tự như Cayenne và nó trông rất giống với một vẽ chúng tôi công bố cách đây vài tháng. Vì vậy, tại sao sự thay đổi tên? Rõ ràng "Macan" âm thanh tốt trong nhiều ngôn ngữ nó có nghĩa là "con hổ" ở Indonesia và, ít nhất là theo Porsche, "gợi lên [s] hiệp hội tích cực." Trong khi Porsche SUV nhỏ không bao giờ được chính thức đặt tên "Cajun" -Như chúng ta chỉ ra khi Porsche màu xanh lá cây ánh sáng mô hình -nó có một chiếc nhẫn đẹp để nó và nó phù hợp với biệt danh cay rung Cayenne lớn hơn của. (Tên mới làm cho chúng ta nghĩ rằng các vẹt đuôi dài. Và quả hồ đào.) Bất kể, Porsche cao cưỡi hổ sẽ bắt đầu tung ra một dây chuyền lắp ráp tại Leipzig, Đức, vào năm 2013 trước khi đi bán như là một mô hình năm 2014. Chúng tôi kỳ vọng Macan để ra mắt tại một triển lãm ô tô vào cuối năm nay. Trong khi chờ đợi, hãy kiểm tra của Porsche nâng cao tinh thần teaser video cho Macan dưới đây.

Lotus công bố ngày hôm nay rằng nó sẽ mang lại một "không có mái nhà" xe vào năm 2012 Geneva tự động hiển thị trong tháng Ba. Những gì nó là chính xác, công ty không nói. Tiền của chúng tôi là trên một chiếc mui Evora, nhưng đối với một công ty mà gợi sáu xe hoàn toàn mới từ không khí mỏng tại Paris Auto Show 2010, bất cứ điều gì là có thể. Nó có thể là Lotus sẽ xây dựng một phiên bản convertible của Gordon Murray T.27 xe thành phố, hoặc nó có thể được rằng chúng ta sẽ thấy một droptop mất của vẫn còn đầy hơi nước Esprit. Hoặc, nó có thể được-OK, bạn có được ý tưởng.

Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn. Toyota Altis 2016