Toyota Ben Thanh

A la để Infiniti sắp tới của tất cả các điện sedan. Cho đến bây giờ, chúng ta chỉ thấy bản phác thảo của EV của Infiniti. Ngồi gần với đáy của Infiniti của, EV sẽ nhằm mục đích để làm hài lòng người mua sắm sinh thái-chic người thích ý tưởng của một chiếc xe điện để lái xe tại địa phương cũng như một huy hiệu cao cấp.


Tại sao nó lại quan trọng: Xe điện đã không nhấn lớn thời gian nào, nhưng cũng giống như nhiều hãng ôtô, Infiniti không muốn có nguy cơ bị bỏ lại phía sau. Nhiệm vụ sẽ xem xét các bộ phận tương đối dễ dàng từ Nissan Leaf đã có trong thùng của công ty. Cũng quan trọng, thêm một EV đến Infiniti củng cố hình ảnh của thương hiệu dự định như là một nhà sản xuất của sự sang trọng và cao cấp xe ô tô.

Nền: Infiniti sedan sẽ chia sẻ nền tảng phía trước bánh xe-lái của nó với Nissan Leaf. Không giống như chiếc xe, mà là một hai hộp hatchback truyền thống, Infiniti sẽ được theo kiểu như một kiểu dáng đẹp fastback sedan.

Powertrain: Quyền lực có thể được tăng từ giá 107 mã lực cho động cơ được sử dụng trong các Nissan Leaf, mặc dù hệ thống cơ bản có lẽ sẽ giống nhau. Chúng tôi dự đoán rằng Infiniti sẽ sử dụng nâng cấp gói pin lithium-ion để tốt hơn quảng cáo phạm vi 100 dặm của Leaf. (Chúng tôi trung bình 58 dặm mỗi lần sạc qua một thử nghiệm dài hạn-2700 dặm.)


Cạnh tranh: Hôm nay, rất ít. Chỉ có một vài chiếc xe hoàn toàn điện để bán tại Mỹ ngay bây giờ, với "cao cấp" chào chỉ là BMW ActiveE, một 1-series coupe điện. (. Chỉ có một số nhỏ trong số người đã cung cấp thông qua một chương trình cho thuê đắt đỏ, mặc dù) Trong thời hạn ba năm tới, chúng ta sẽ có nhiều hơn nữa: BMW sẽ khởi động của nó i3, Audi sẽ có một A3 e-tron, và các cuộc gọi lịch cho Tesla Mẫu S. EVs chính thống sắp diễn ra, như Honda Fit EV, Ford Focus Electric, và Chevy Spark EV, có thể rút ra một số hạn chế của các hồ bơi của khách hàng tiềm năng.

Thời gian dự kiến Arrival và Giá: Infiniti trước đó đã nói rằng chiếc xe này sẽ ra mắt vào năm 2014. Nissan Leaf bắt đầu từ 34.570 $ trước một khoản tín dụng thuế liên bang $ 7500, vì vậy mong đợi sticker trước thuế của Infiniti đọc ít nhất $ 40,000. Toyota Ben Thanh