Toyota Camry 2016

Khi Lotus ra mắt concept Evora GTE Road Car ở năm cuối cùng của Pebble Beach Concours d'Elegance, công ty không hề giấu giếm ý định của mình để xây dựng và bán khoảng 25 ví dụ về thị trường Trung Quốc. Lãi suất ban đầu được khuyến khích đủ, nhưng khi Lotus Evora GTE được hiển thị lại một tháng sau đó tại Frankfurt motor show, thị trường Trung Quốc báo cáo "điên" cho chiếc xe. Được khích lệ bởi sự cuồng loạn, Lotus Evora GTE tạo này China Limited Edition, ra mắt lần đầu thế giới tại triển lãm ôtô Bắc Kinh.

Lotus Evora GTE Trung Quốc bản

Theo Lotus, kỹ sư chassis đã thích nghi GTE cho phù hợp với đường giao thông Trung Quốc. Nội thất được lót bằng da và sợi carbon hơn cho một cảm giác sang trọng hơn. 3.5 lít tăng áp V-6 động cơ của nó sản xuất cùng 444 con ngựa là một trong sợi carbon-ướt đẫm Lotus Evora GTE F1 Team "công ty xe hơi" mà Kimi Räikkönen giới thiệu tại Geneva.

So sánh thử nghiệm: Lotus Evora vs. Corvette Grand Sport, Porsche Cayman S
Kiểm tra instrumented: 2011 Lotus Evora S
So sánh thử nghiệm: Best-Xử lý ô tô ở Mỹ cho ít hơn $ 100K
Chỉ có 118 ví dụ của China Limited Edition sẽ được sản xuất, đảm bảo tính độc quyền của nó. Mỗi chiếc xe có một tấm bảng được đánh số bên trong dán nhãn với một phù hiệu China Limited Edition. Toyota Yaris 2016