Toyota Innova 2016

Nhà / Tin tức / Volvo / S60 / Volvo S60 Polestar Concept - xe Tin tức
Volvo S60 Polestar Concept
Volvo S60 Polestar Concept
Holy crap, đó là một 508-hp, 186 mph-cộng Volvo!

Tháng 6 năm 2012 By ALEXANDER STOKLOSA
772 CỔ PHẦN
Tweet
TIN TỨC XE HƠI
Mối quan hệ với đối tác của Volvo đua của mình Polestar đã nhích từng gần gũi hơn trong những năm gần đây, và đó là một điều đặc biệt là tốt nếu khái niệm S60 Polestar mới này là bất cứ điều gì để đi theo. Năm ngoái, Polestar giới thiệu một loạt các kết quả đầu ra tăng chỉnh bộ dụng cụ cho Volvo của turbocharged inline-năm và các công cụ gọn gàng-inline-sáu xi-lanh, nhưng S60 Polestar tăng thanh vài bậc. Khái niệm này là một hiệu suất tổng, bánh xe-up sửa chữa lớn của Volvo S60 cỡ trung sedan, và chúng tôi đã đề cập đến nó có 508 hp? Chúng tôi biết bạn đang vui mừng.


Không phải là một M5-More Like a Volvo MS60

Trước khi phác thảo vô số các thay đổi Polestar thực hiện cho các Volvo S60, cho phép chúng tôi để đặt một số ước tính hiệu suất đáng kinh ngạc về bạn. Polestar tuyên bố S60 khái niệm can rocket từ số không đến 62 mph trong 3,9 giây trên đường tới một vận tốc giới hạn của hơn 186 mph. (The 2013 BMW M5, cho bạn nghiêng-so junkies, có thể chạy nước rút đến 60 mph trong 3,7 giây và điện tử giới hạn đến 155 mph). Chúng ta không thực sự nghi ngờ con số Polestar của, chủ yếu là do số lượng các trang phục trang bị cho các khái niệm của turbocharged inline-sáu động cơ: 508 mã lực, 424 lb-ft mô-men xoắn, và một redline của 7100 rpm.

Polestar đổi người đứng đầu của sáu xi lanh, que kết nối, và ống nạp; nó bắt vít vào một turbo tăng áp Garrett và một hệ thống ống xả Ferrita 3,5-inch đường kính. The folks tại Polestar phải là Lưu Hướng dẫn sử dụng! người hâm mộ, bởi vì khái niệm S60 được một close-tỷ lệ sáu tốc độ truyền dẫn sử dụng ở vị trí của tự động của thường S60. Công suất được định tuyến thông qua các hướng dẫn để một HALDEX hệ thống all-wheel-drive sửa đổi với một hạn chế trượt phía sau khác biệt điện tử.

Số khái niệm của Polestar được ấn tượng, do lịch sử không hẳn là nhu mì của Volvo của Thụy Điển tung ra chiếc sedan nhanh chóng. Ví dụ, hiện nay Volvo S60 R-Design -until nay là burliest S60 lặp-làm cho một tương đối khỏe mạnh 325 mã lực và 354 lb-ft mô-men xoắn, có thể chạy từ số không đến 60 trong 5,3 giây, và là điện tử điều chỉnh đến một tốc độ hàng đầu của 134 mph. Hoặc tìm các thế hệ đầu tiên của S60, trong đó phục vụ như là cơ sở cho sự sôi nổi S60 R. Chúng tôi thậm chí có thể đi theo con đường, con đường trở lại và đánh lên vào những năm 1990 để ghi nhớ hình hộp 850 T-5R.


Màu xanh Streak

Bài học lịch sử sang một bên, chúng ta hãy trở lại với S60 Polestar. Khái niệm này ngồi 1,2 inch thấp hơn so với chứng khoán, và các tính năng hệ thống treo Ohlins van điều chỉnh, kiểm soát vũ khí biến đổi, khung phụ cứng và ống lót kiểm soát cánh tay, và thanh chống lật beefier phía trước và phía sau. Theo dõi các khái niệm của S60 đã được mở rộng tới 0.8 inch lên phía trước và 1,6 inch ở phía sau. Để giảm thang máy ở tốc độ, Polestar mở rộng cơ thể 0,8 inch và được trang bị một splitter mới phía trước, một cánh gió sau lớn hơn, và một bộ khuếch tán bằng sợi carbon.

Cho rằng các khái niệm S60 có thể đạt được một số tốc độ chóng mặt, Polestar đã cho nó một nâng cấp phanh lớn. Lên phía trước có rôto phanh khổng lồ kích thước 15 inch đường kính được ép bởi sáu piston calipers Brembo. Ra lại, Polestar cài đặt rotor 11,9-inch với calipers riêng của mình. Những nút chai lớn có thể nhìn thấy phía sau màu xám tuyệt vời bánh xe bằng nhôm 19-inch tối khái niệm của S60. Bên trong, chiếc xe được Alcantara trên ghế ngồi, vô lăng và cần số. Bên ngoài, các bánh xe mát tương phản độc đáo với chữ ký sơn màu xanh tươi sáng của Polestar.

Để bây giờ, S60 Polestar chỉ đơn thuần là một "khái niệm", và dường như nó đã được xây dựng cho một khách hàng may mắn. Các tin tốt là Volvo và Polestar đang theo dõi chặt chẽ phản ứng công khai để các con quái vật S60, và bộ đôi có thể đặt một số giới hạn của chiếc xe vào sản xuất. Dù có hay không có nghĩa là chúng ta có thể nhìn thấy S60 Polestar tại Mỹ là một câu chuyện khác nhau, nhưng hy vọng một kết thúc với chiếc xe làm cho nó ở đây. Chúng tôi chắc chắn mình đếm giữa các, uh, số lượng lớn của những người đam mê những người muốn nếm thử một Volvo M5-thách thức.