Toyota Innova 2016

Dự án thoát Ford Heide Performance Products "(hình trên) đã bắt đầu như là một front-ổ trung cấp SE model với turbocharged 2,0 lít EcoBoost động cơ bốn xi-lanh, nhưng nhận được một tổng đại tu thực hiện. Đầu tiên, quyền lực được tăng lên bằng cách của một ống xả biến đổi nguồn gốc từ Focus ST -which sử dụng một biến thể của nhân thoát 2,0-lít-trong khi các lợi ích từ hệ thống treo giảm 1,5-inch và Eibach suối. Escape giờ cưỡi trên 20-inch Forgiato bánh xe, và HPP một cách khôn ngoan Chiếc gần phanh hiệu suất cao EBC ở tất cả bốn góc để giúp ngăn chặn tất cả những quán tính lăn. HPP cũng butched lên cơ thể của người thoát với một phần mở rộng fascia phía trước, bánh xe-arch tích cực phù hợp với lên đến tấm mở to rocker, một cánh lướt gió phía sau, và một cản sau tích hợp trung tâm xuất cảnh xả Focus ST. Bên trong, các chỗ ngồi đã được tùy chỉnh-bọc bằng da và da lộn.

2013 Ford Escape SE Urban thoát Adventurer bởi VACCAR

2013 Ford Escape 2.0L EcoBoost của VACCAR

VACCAR đang kêu gọi sửa đổi Escape "thoát Adventurer đô thị," và nói rằng các cân đối chéo thoải mái cao cấp với gồ ghề off-road tiện ích. Chúng tôi không chắc chắn về những tiện ích off-road thoái hóa bảo vệ bàn chải bán của giàn trông giống như một giữ răng rơi ra khỏi miệng của Thoát-nhưng chúng ta không thể phủ nhận yếu tố mát không thể chối cãi của thoát này. Cool-tìm Battleship Xám sơn đã được áp dụng, và UEA cũng có một K & N ăn vào, một reflash ECU, và một ống xả VACCAR nguyên mẫu. Các cabin được xếp lên với các tùy chỉnh hai giai điệu đà điểu-da và MB Quart bit âm thanh, trong khi bên ngoài là hoàn thành bằng màu đen whels 18-inch và một giỏ hàng hóa mái Thule.

So sánh thử nghiệm: 2013 Ford Escape so với Honda CR-V, Hyundai Tucson, Kia Sportage, Mazda CX-5, Toyota RAV4
Road Test: 2013 Ford Escape 2.0L EcoBoost Titanium 4WD
First Drive: 2013 Ford Explorer Sport
2013 Ford Explorer Sport của Forgiato
2013 Ford Explorer Sport của Forgiato

Tại blush đầu tiên, Forgiato Explorer Sport không nhìn ridiculously tùy chỉnh, nhưng trong thực tế nó tự hào có một makeover khá tinh tế. Nhìn kỹ, và bạn sẽ nhận kit thân rộng của chéo cung cấp bởi TS kiểu dáng và đặc biệt sơn trắng ngọc trai. Tất nhiên, bạn muốn được người mù như một con dơi nếu bạn không nhìn thấy khổng lồ 26-inch Forgiato bánh xe, và nội thất đều ​​được làm việc hơn với màu đen và trắng Top Stitch bọc. Được rồi, như vậy có lẽ nó được ridiculously tùy chỉnh, sau khi tất cả.