Toyota Hilux 2016

Bạn muốn có được một chút điên hoặc có thể chỉ là một nhà báo ô tô để có một thương hiệu spanking 4x4 mới qua Rubicon Trail. Đó là bởi vì bạn có thể đi con đường tảng đá nằm rải rác gần Lake Tahoe nhanh hơn bạn có thể lái nó, và vài xe đã đi qua các đường mòn 22 dặm mà không cần thu thập một tập hợp các vết xước tấm thép và phù hiệu máng-Rubicon can đảm như nó được. Nhưng vẫn còn, off-roaders đến từ xa và rộng để kiểm tra dũng khí của tảng đá leo của họ chống lại các Rube không hề khoan nhượng, thường với giàn sửa đổi để xử lý phạt của nó.

Một thập kỷ trước, Jeep đã giới thiệu phiên bản Rubicon đầu tiên của biểu tượng Wrangler của nó. Ý tưởng này sau đó cũng như bây giờ, là để cung cấp một chiếc xe Jeep mà đến từ các nhà máy với các thiết bị nâng cấp để giúp đỡ ngay cả các tỷ lệ cược chống lại những con đường mòn đầy thử thách như Rubicon. Với 2013 Wrangler Rubicon 10th Anniversary Edition, Jeep tiếp tục truyền thống đó. Đã có rất nhiều các Wrangler phiên bản đặc biệt trong những năm qua, nhưng lần này được trang bị hạng nặng trailhounds bánh Hardcore nếu không sẽ phải thêm như thiết bị aftermarket. Kéo lên để phiên yoga tại một trong những đứa trẻ và không ai nghĩ rằng "mẹ bóng đá."Được rồi, như vậy có lẽ một minivan động cơ trong trường hợp này, Chrysler mới 285-hp Pentastar 3.6 lít V-6-cuộc sống theo đó tiêu chuẩn mui xe điện Dome. Nhưng những gì nó nối vào lưới bạn nghiêm túc rock-bò cred: 4.10: 1 Dana 44 trục làm việc thông qua một rock-Track trường hợp chuyển nhượng một phần thời gian với một 4: 1 tỷ lệ tầm thấp và Tru-Lok differentials khóa mạng rằng một hệ thứ nhất giảm tỷ lệ bánh răng của 73: 1. Cái này có thể được hướng chậm hơn so với xe đẩy tàu con thoi của Canaveral.

An thêm nửa inch chiều cao đi xe giúp các trở ngại rõ ràng Rubicon 10th Anniversary Edition, nếu không thì có thể cuộn qua trên BF Goodrich nó km2 265 / 70-17 với lốp xe / off-road và satin-sơn đen và bánh xe bằng nhôm đánh bóng. Bumpers thép tời sẵn sàng có mũ kết thúc có thể được loại bỏ để giảm nguy cơ bị snagging chướng ngại vật trong tự nhiên. Mopar đá đường ray bảo vệ hai cánh của Jeep, trong khi khán đài chia lưới canh thức trên cửa phụ nhiên liệu và taillamps.Rubicon 10th Anniversary Edition có sẵn trong cả hai và mở rộng chiều dài cơ sở bốn cửa các cấu hình, với sự lựa chọn của bạn của một softtop Sunrider tiêu chuẩn hoặc tùy chọn mui cứng. Và, có, bạn vẫn có thể lấy những cánh cửa ra.[img]https://images-blogger-opensocial.googleusercontent.com/gadgets/proxy?url=http%3A%2F%2Fmedia.caranddriver.com%2Fim ages%2Fmedia%2F51%2F2013-jeep-wrangler-unlimited-rubicon-10th-anniversary-edition-inline-2-photo-489580-s-original.jpg&container=blogger&gadget=a&rewriteMim e=image%2F*[/img]Tất nhiên, bạn không cần phải làm điều đó để thấy những nét bên trong xe Jeep mới. Ghế bọc da màu đỏ với "Rubicon 10th Anniversary" điểm nhấn thêu vẫy gọi, như làm một trang trí tương tự như cụm gauge và cửa lấy tay cầm. Thậm chí còn có một mảng bám trong các khay dash chi tiết kỹ thuật chi tiết của Jeep.Jeep vẫn chưa tiết lộ các MSRP cho điều này tăng cường-up Wrangler, đó sẽ đến các showroom vào mùa xuân này. Bất cứ giá nào, ít nhất nó sẽ là Rubicon đã sẵn sàng. Toyota Ben Thanh